DHBK

Sinh viên Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng vinh dự nhận học bổng 2000 USD

22/09/2019 05:00

Sáng ngày 21/09/2019, Công ty Takemoto Denki Nhật Bản đã trao 10 suất học bổng trị giá 2000USD (200USD/suất) cho 10 bạn sinh viên xuất sắc đến từ Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến và Khoa Điện tử viễn thông, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.


Toàn cảnh buổi lễ

Về phía Công ty Takemoto Denki Nhật Bản có ông Miyake Yasuo – Giám đốc công ty. Về phía Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng 10 bạn sinh viên nhận học bổng đến từ Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến và Khoa Điện tử Viễn thông.


PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự phấn khởi và biết ơn đối với Công ty. Trong mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, Công ty Takemoto Denki Nhật Bản không chỉ hỗ trợ các thiết bị đo lường phục vụ hiệu quả cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên, mà còn tham gia tuyển dụng tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Bách khoa Đà Nẵng. Các suất học bổng thực sự là nguồn động lực khích lệ tinh thần để sinh viên phân đấu hơn nữa. Thầy hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty sẽ càng bền chặt, khăng khít.


Ông Miyake Yasuo – Giám đốc công ty Takemoto Denki phát biểu

Đại diện Công ty Takemoto Denki, ông Miyake Yasuo – Giám đốc công ty hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ hỗ trợ một phần nào đó trong học tập cho các bạn sinh viên. Ông cũng mong muốn các bạn sinh viên sẽ cố gắng hơn nữa, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng chuyên môn để tìm được một công việc tốt trong tương lai.

Công ty Takemoto Denki Nhật Bản là nhà sản xuất các thiết bị đo lường. Đến nay, công ty đã tuyển dụng 30 kỹ sư là sinh viên Bách khoa Đà Nẵng. Thời gian đến công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong đào tạo và tuyển dụng, hỗ trợ các thiết bị phục vụ học tập nghiên cứu cho sinh viên.

Danh sách 10 sinh viên nhận học bổng:

Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến

1. Trần Văn Vũ (16PFIEV3)

2. Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa (16ES)

3. Trần Thanh Diễm Chi (16ECE)

4. Phan Minh Anh (18ECE)

5. Nguyễn Thị Minh Hồng (16ECE)

Khoa Điện tử Viễn thông

6. Lê Phương Thảo (18DTCLC)

7. Phạm Hoàng Thắng (17DT3)

8. Nguyễn Thị Kiều Châu (16DTCLC)

9. Trần Đại Gia Khánh (17DT3)

10. Đỗ Tuấn Sơn (17DT3)