DHBK

Thông Báo: Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học tại Nước ngoài của Tập đoàn Vingroup

12/04/2019 16:09

Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học tại Nước ngoài” (Chương trình Học bổng KHCN) của Tập đoàn Vingroup. Chương trình có mục tiêu tìm kiếm các tài năng người Việt Nam để bồi dưỡng, phát triển thành những nhân tài có khả năng dẫn dắt sự phát triển KHCN của Việt Nam trong tương lai.

Chương trình Học bổng KHCN sẽ được triển khai trong 11 năm (từ 2019 - 2030), với 1,100 suất học bổng du học toàn phần (tối đa 100 suất/năm). Chương trình sẽ đưa các tài năng Việt Nam theo học những chuyên ngành KHCN trọng điểm bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các cơ sở đào tạo xuất sắc ở các quốc gia có nền KHCN phát triển hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Úc, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore.

Đặc biệt, ứng viên nhận Học bổng KHCN được tài trợ bởi Tập đoàn Vingroup không nhất thiết làm cho Vingroup sau khi tốt nghiệp mà có thể chọn làm cho một cơ quan công lập phi lợi nhuận trong nước tại Việt Nam. Do đó, Chương trình Học bổng KHCN của Vingroup sẽ tạo cơ hội cho các giảng viên, các nhà nghiên cứu được theo học các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường hàng đầu ở nước ngoài và khi quay về có thể tiếp tục công tác tại các trường/viện nghiên cứu công lập của Việt Nam.

Chi tiết về Chương trình Học bổng KHCN bao gồm danh sách các chuyên ngành được cấp học bổng, các Đại học Mục tiêu và thể lệ, cách thức nộp hồ sơ cũng như hạn nộp hồ sơ có trong tài liệu đính kèm và được đăng trên website của VinUni tại địa chỉ: https://vinuni.edu.vn.

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Các ứng viên Hoàn thiện hồ sơ và các tài liệu yêu cầu theo hướng dẫn đã nêu. Hồ sơ trực tuyến cho cả hai Quy trình 1 và 2 sẽ được mở vào 11h11 sáng ngày 16 tháng 03 năm 2019 tại đường link: https://vinuni.edu.vn/masters-ph-d/applicationform. Chương trình chỉ chấp nhận hồ sơ trực tuyến.

Xin vui lòng liên hệ với Bà Bùi Thanh Hạnh, Giám đốc Vận hành “Chương trình KHCN Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học tại Nước ngoài” của Tập đoàn Vingroup qua email: scholarships@vingroup.net, điện thoại: +84-24 7108 9779, số máy lẻ: 9029 để có thêm thông tin chi tiết.