DHBK

Hội thảo giới thiệu hệ thống điều hòa không khí LG 2020 và Lễ trao học bổng lg cho sinh viên khoa Công nghệ Nhiệt - Điện lạnh

29/12/2020 10:44

Công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng là một công ty thuộc Tập đoàn LG Electronics - Tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc, là một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, đặc biệt là lĩnh vực Điều hòa không khí.

Công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng cũng là một đối tác thường niên của khoa Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh trong việc tài trợ học bổng cho sinh viên, tài trợ trang thiết bị thí nghiệm và cũng là nơi tiếp nhận kỹ sư Nhiệt ra trường.

Vào lúc 8h ngày 26.12.2020, khoa Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh và công ty LG Electronics Việt Nam  Hải Phòng phối hợp tổ chức buổi Hội thảo "Giới Thiệu Hệ Thống Điều hòa không khí LG" và kết hợp trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích học tập cao nhất trong khoa và hai tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất khóa 20.

Tham dự buổi Hội thảo, về đại diện phía công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng có ông Nguyễn Văn Đông - Trưởng phòng kỹ thuật dự án khu vực miền Trung, ông Nguyễn Hữu Lộc - Trưởng phòng thiết kế và các kỹ sư của công ty. Về phía khoa Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh có sự tham dự của PGS.TS. Trần Thanh Sơn - Trưởng khoa và các thầy cô giáo trong khoa.

Hội thảo có thu hút hơn 60 sinh viên trong khoa tham gia. Năm nay, công ty trao tặng 7 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3.000.000 VNĐ) cho 7 sinh viên đạt thành tích học tập giỏi và 2 suất học bổng (mỗi suất trị giá 4.500.000 VNĐ) cho hai sinh viên có điểm tuyển sinh cao nhất khóa 20.

Danh sách các bạn sinh viên được nhận học bổng LG năm 2020 như sau:

TT

Họ và tên

Lớp

1

Trần Văn Tuấn

17N2

2

Võ Minh Phát

17N2

3

Nguyễn Văn Hùng

16N2

4

Nguyễn Thái Sơn

16N1

5

Trương Quang Nhật Sang

16N1

6

Lê Văn Nhân Hiếu

16N2

7

Phan Văn Hoàng Lộc

16N2

8

Tạ Thị Huyền

20N

9

Lê Văn Toàn

20NCLC

Sau buổi lễ trao học bổng là đến phần Hội thảo các sản phẩm điều hòa không khí LG, giới thiệu về các phần mềm thiết kế và giải pháp hệ thống, giới thiệu các chính sách sau bán hàng và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật. Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi động, cởi mở và hào hứng. Nhiều câu hỏi được đặt ra và được các kỹ sư công ty LG giải đáp nhiệt tình.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Hẹn gặp lại LG vào năm tới!