DHBK

Gần 1700 tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm học 2019-2020

19/01/2020 07:49

Sáng ngày 18 tháng 1 năm 2020, tại Hội trường khu F, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm học 2019-2020.

Trong đợt này, Nhà trường có 220 học viên sau đại học và 1.463 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 03 NCS, 217 học viên cao học, 1.461 sinh viên hệ chính quy và 02 sinh viên hệ Vừa làm vừa học.


Toàn cảnh buổi lễ

Khoá 2015 là khoá đầu tiên Nhà trường rút ngắn thời gian đào tạo từ 5 năm xuống còn 4,5 năm nhưng khối lượng học tập không đổi so với các khoá trước đây và có yêu cầu thêm chuẩn đầu ra về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin. Vì vậy các SV tốt nghiệp đúng tiến độ học tập lần này thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực rất lớn để các em có thể hoàn thành khối lượng học tập đúng hạn.


Đại biểu và sinh viên tham dự buổi lễ

Cũng trong đợt này, Trường công nhận tốt nghiệp cho 01 SV liên thông; 02 SV tốt nghiệp bằng thứ 2; 01 SV tốt nghiệp chương trình 2; 02 SV hệ cử tuyển; 01 SV Lào và 12 SV tốt nghiệp theo đặt hàng đào tạo cho khu kinh tế Vũng Áng.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, kỷ niệm chương và hoa cho các Tân Tiến sĩ, Thạc sỹ có thành tích học tập xuất sắc

Kết quả khảo sát tình hình việc làm của sinh viên sau 1 năm tốt nghiệp của Trường năm 2017 là 94,6%, năm 2018 là 97,4% trong đó tỷ lệ có việc làm trong vòng không quá 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 93,3%; tỷ lệ phân bố khu vực việc làm của SV trong công ty liên doanh nước ngoài chiếm xấp xỉ 20%.


Ban Giám hiệu Nhà trường trao giấy khen, kỷ niệm chương và hoa cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa ngành và sinh viên xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gởi lời chúc mừng đến các tân khoa đã nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt được những thành quả ngày hôm nay. Thầy bày tỏ tin tưởng với kiến thức chuyên môn và các kỹ năng, bản lĩnh đạt được trong thời gian học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Bách khoa, sẽ giúp các tân khoa vượt qua thử thách, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, góp phần vun đắp truyền thống đào tạo của Nhà trường và khẳng định học hiệu của Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Chia sẻ niềm vui trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Đặng Văn Hiếu - Lớp 14C1B, Thủ khoa xuất sắc bày tỏ sự tự hào và vinh dự khi được giữ trên tay tấm bằng kỹ sư của trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng và gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu, lãnh đạo Nhà trường và quý thầy cô đã dìu dắt tận tình, truyền đạt tri thức, cách sống, cách làm người và những kỹ năng cần thiết để em tự tin bước vào đời.


PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN và PGS.TS Đoàn Quang Vinh trao bằng tốt nghiệp cho Tân Tiến sỹ

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, xúc động, đánh dấu thời khắc vinh dự quan trọng trong cuộc đời mỗi tân tiến sỹ, tân thạc sỹ, tân kỹ sư, kiến trúc sư, tân cử nhân. Chúc các tân khoa luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được thành công cho tương lai.

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=_w1UFJHZUPY

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN