Hội thảo Mitsubishi Electric 2015

29/10/2015 16:38

Sáng ngày 29/10/2015, tại phòng Hội thảo khu E - trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, công ty MITSUBISHI ELECTRIC phối hợp cùng khoa CN NHIỆT-ĐIỆN LẠNH tổ chức hội thảo MITSUBISHI 2015, giới thiệu những cải tiến công nghệ về hệ thống điều hòa trung tâm VRF, sử dụng tối ưu bơm nhiệt trong trong dân dụng, giới thiệu phần mềm disign tool trong thiết kế bóc tách khối lượng thi công hệ thống điều hòa.

Buổi hội thảo mang lại nhiều kiến thức thực tế bổ ích cho các bạn sinh viên tham dự. giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về công việc sau này ra trường.

Đây là năm đầu tiên đánh dấu mối quan hệ hợp tác của công ty Mitsubishi và khoa Công nghệ Nhiệt - Điện lạnh trong việc tài trợ các sản phẩm máy điều hòa phục vụ cho thí nghiệm của sinh viên, tài trợ kinh phí học bổng cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc. Sau buổi hội thảo đã có những trao đổi ban đầu giữa lãnh đạo 2 bên về một số nội dung mới cho các năm tiếp theo như chương trình thực tập, học bổng, hội thảo kỹ thuật,.... Một số hình ảnh về buổi hội thảo: