Đêm giao lưu văn nghệ, trao học bổng và đón sinh viên khóa 2016

11/11/2016 15:57

Hôm qua 11/11/2016 tại hội trường F, trường Đại học Bách Khoa, lãnh đạo Khoa và ban chấp hành Đoàn Khoa CN Nhiệt - Điện Lạnh đã tổ chức Chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 2016. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa Nhiệt, bên cạnh đó không thể thiếu sự góp mặt của lãnh đạo nhà trường, BCH Đoàn trường và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, Công ty, quý thầy cô trong khoa. Chương trình vừa là lời chào mừng gửi đến các bạn tân sinh viên, vừa là lời chúc cho toàn thể đại gia đình TRF-DUT sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công.


Trưởng khoa: PGS.TS. Trần Văn Vang phát biểu chào đón tân sinh viên

Tại chương trình, thay mặt ban chủ nhiệm khoa, thầy giáo PGS.TS. Trần Văn Vang - Trưởng khoa đã phát biểu nhiệt liệt chào đón và chúc mừng các bạn sinh viên khóa mới đã trở thành sinh viên của Khoa CN Nhiệt - Điện lạnh, cũng như động viên, chia sẻ với các em về những vấn đề liên quan đến học tập, sinh hoạt trong Trường. Sau phần phát biểu của thầy giáo PGS.TS. Trần Văn Vang là phần phát biểu của một bạn sinh viên khóa 2016 đại diện cho các bạn Tân sinh viên chia sẻ cảm xúc vui sướng, tự hào của mình khi được trở thành sinh viên Khoa CN Nhiệt - Điện lạnh, Trường Đại học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng và cám ơn sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, các anh chị sinh viên đã giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong những ngày đầu nhập trường. Chương trình còn có phần đối thoại, giải đáp thắc mắc giữa sinh viên với Ban Chủ Nhiệm Khoa, đại diện các doanh nghiệp Mitsubishi Electric và DaiKin.


Đại diện công ty Mitsubishi trao đổi với sinh viên


Đại diện công ty Daikin trao đổi với sinh viên

Trong chương trình BCN Khoa, các doanh nghiệp, các cựu sinh viên đã trao các suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đạt kết quả cao trong năm học 2015 - 2016, sinh viên là cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc. Đồng thời cũng là sự động viên, khích lệ của Khoa, các cựu sinh viên và doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên mong muốn các bạn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và hoạt động Đoàn thanh niên.


Công ty Mitsubishi trao tặng học bổng cho sinh viên đạt loại giỏi (12 suất)


Sinh viên nhận học bổng của công ty Seatech (2 suất)


Sinh viên nhận học bổng của cựu sinh viên khoa Nhiệt (22 suất)


Tân sinh viên đạt điểm cao nhất nhận học bổng của công ty Phúc Khang Hưng (2 suất)


Sinh viên có thành tích hoạt động Đoàn tốt được khen thưởng

Và một phần không thể thiếu, trong chương trình còn có rất nhiều tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên chào đón nồng nhiệt nhất, với chủ đề quê hương, đất nước con người, gia đình, mái trường, bạn bè, tình yêu học trò,… các tiết mục đã được dàn dựng hết sức công phu, đa dạng về thể loại, màu sắc. Dù chỉ là những diễn viên không chuyên nhưng các bạn đã lấy đi không ít những nụ cười và những tràng pháo tay của khán giả trong vở kịch "Sơn Tinh và Thủy Tinh chuyện không dám kể" của lớp 12N1, hay những ca khúc ngọt ngào như Tình em xứ Quảng của 14N2, hết sức sôi nổi với ca khúc Khám phá của lớp 13N1; hay những điệu múa diệu dàng trong ca khúc Bánh trôi nước của các bạn nữ lớp 13NL, Những điệu nhảy trẻ trung của các bạn 14NL, mang đến một cảm giác lãng mạn với tiết mục Sau tất cả Của một bạn nữ lớp 13NL kết hợp vs một bạn nam khoa Cơ Khí,...Và kết thúc với một ca khúc Rap của các bạn lớp 16N2, các bạn đã làm cả hội trường trầm trồ tán thưởng

Cuối cùng chương trình cũng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự vui tươi hồ hởi của các bạn và quý thầy cô giáo. Hy vọng những tài năng trẻ sẽ được phát huy hơn nữa trong các hoạt động của Đoàn Khoa CN Nhiệt - Điện lạnh nói riêng và của Đoàn trường nói chung trong năm học mới 2016-2017.

Thay mặt BTC những người thực hiện chương trình xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách mời, quý vị đại diện các Doanh nghiệp, quý thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên đã đến và tham gia chương trình. Chúc toàn thể quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Xin chúc các bạn tân sinh viên sớm ổn định và hòa nhập với môi trường học tập mới, luôn đoàn kết, giúp đỡ học tập tốt, rèn luyện tốt.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!