Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến tổ chức lễ bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình kỹ sư chất lượng cao Việt-Pháp

19/06/2019 09:29

Sáng ngày 14/6/2019 tại giảng đường khu C, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Lễ bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên lớp 14PFIEV3 chuyên ngành Công nghệ phần mềm thuộc Chương trình Kỹ sư chất lượng cao Việt-Pháp.

Tham gia Lễ bảo vệ có 8 đề tài từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Customer relationship management system for real estate company, Orange Dream - Recruitment Support Application, Delicious car - Trading market system, hair style app, Topic modeling for data analytics, Learning algorithm website, DanaQueue - DanaQueue gives the solutions for all problems in administrative procedures processing. Các em sinh viên làm đồ án tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của các cán bộ ở nhiều doanh nghiệp lớn như Code Engine Studio, Est Rouge United, Asian Tech, Acazia, VNG Corporation, Enouvo IT Solutions và sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Hầu hết sinh viên được các công ty này tuyển dụng làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, dưới sự tài trợ của Đại sứ quán Pháp và các trường đối tác Pháp của Chương trình PFIEV, bạn Đặng Hoàng Như Nguyện được tuyển chọn thực tập và làm tốt nghiệp tại Trường Đại học Polytech Marseille, Cộng hòa Pháp.

Sau khi hoàn thành đồ án tốt nghiệp, sinh viên sẽ bảo vệ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp trước Hội đồng Hỗn hợp Việt Pháp, gồm các giảng viên trường Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, khách mời từ doanh nghiệp và đặc biệt là các giáo sư đến từ các trường đại học đối tác Pháp.

Buổi Lễ bảo vệ đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các bạn sinh viên đã trình bày báo cáo hoàn toàn bằng Tiếng Anh một cách tự tin. Với những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của từng thành viên trong Hội đồng, các bạn sinh viên đã được Hội đồng bảo vệ đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ: