DHBK

DUT JOB FAIR 2023 - Ngày hội việc làm Bách khoa 2023

22/02/2023 19:00

🔔🔔 CV MÊ SAY - RINH JOB LIỀN TAY 🔔🔔

📢 Loa loa loa, các thần dân nhà DUT đã chuẩn bị sẵn sàng cho cơn bão “DUT Job Fair 2023” chuẩn bị đổ bộ vào cuối tháng 3 chưa nào?

🥰 Ngày hội việc làm DUT Job Fair là một đại hội lớn trong năm của trường Đại học Bách Khoa, hàng trăm doanh nghiệp sẽ về tại trường để mở ra rất nhiều cơ hội việc làm, thực tập cho tất cả các bạn sinh viên với các nội dung chính:

✍️ 31/3/2023: Talkshow các chuyên đề công nghệ, kĩ năng, tuyển dụng...

✍️ 01/4/2023: Hoạt động tại các gian hàng, tuyển dụng

🥰 Ngày hội việc làm diễn ra vào tháng 3 ngày cũng là bước chuẩn bị cho các bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng ngày 18/3/2023, mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên… với hơn 1500sv nhận bằng đợt này. Các doanh nghiệp hãy cùng về và phỏng vấn các tài bạn.

🥰 Doanh nghiệp sẽ có cho mình những gian hàng siêu hấp dẫn và vô cùng đặc biệt với nhiều phần quà sẵn sàng chờ đón các bạn sinh viên ghé thăm. Khi tham gia chuỗi ngày hội lần này, các bạn sẽ có cơ hội được kết nối và tìm hiểu kỹ về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, các kĩ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu đối với sinh viên, các mùa tuyển dụng trong năm và nhiều thông tin quan trọng khác

👉 Ngoài ra, còn có một đặc quyền mà chỉ những ai tham dự mới có, đó là các DUT-ers có thể nộp ngay chiếc CV của mình tại gian hàng của các công ty và có thể phỏng vấn trực tiếp ngay tại đó luôn nè. Đây hẳn là một cơ hội rất lớn đối với những bạn sinh viên sắp ra trường đang có mong muốn tìm một bến đỗ cho mình khi tốt nghiệp hay là đối với những bạn có nhu cầu tìm địa điểm phù hợp để thực tập,...

🙋 Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chuẩn bị cho mình một chiếc CV thật xịn xò cùng một tâm hồn thật đẹp để rinh về những job chất lượng cho bản thân mình thôi.

🙋 Ngày hội việc làm Bách khoa 2023 là không gian mở, các bạn hãy lan tỏa đến bạn mình và các trường lân cận cùng nắm và tham gia.

🙋 Là sinh viên DUT, các bạn khẩn trương đi, checkin và tích lũy điểm hoạt động cộng đồng cho năm học 22-23. Với các bạn sinh viên 3,4,5 thì nhất định phải tham gia nhé. Các bạn muốn tham gia vào công tác tổ chức sự kiện thì hãy cùng liên hệ với chúng tôi!🥰

-----------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email: cstv.dhbk@dut.udn.vn
Điện thoại: 0905 444 669
54 Nguyễn Lương Bằng, TP Đà Nẵng, Việt Nam