Tưng bừng Lễ khai giảng các lớp Sau đại học K35 năm 2017

12/08/2017 19:08

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên đợt cuối học kỳ 2 năm học 2016- 2017. Vào lúc 9h00 ngày 12/08/2017 tại Phòng hội thảo Tầng 3 Trung tâm Học Liệu và Truyền Thông, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã trang trọng diễn ra buổi lễ khai giảng cho các Nghiên cứu sinh và Học viên Cao học K35 bước vào khoá học mới.

Tới tham dự buổi lễ, có PGS.TS Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa; PGS.TS Dương Việt Dũng, Trưởng khoa Cơ khí Giao thông; TS. Tào Quang Bảng, Phó trưởng Khoa Cơ khí; TS. Ngô Minh Trí - Phó trưởng Khoa Điện tử viễn thông; TS Đặng Công Thuật - Phó trưởng Khoa Xây Dựng dân dụng và công nghiệp


Toàn cảnh đại biểu và học viên tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa đã chúc mừng các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh vừa qua để trở thành Tân học viên cao học và Nghiên cứu sinh trong ngày hôm nay. Cô chia sẻ về những thành tích nổi bật Nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo cho học viên sau đại học cũng như công tác đảm bảo chất lượng giáo dục. Tiêu biểu có 2 chương trình được đánh giá và công nhận chuẩn quốc tế AUN-QA; và là 1 trong 4 Trường đại học của Việt Nam lần đầu tiên đạt chuẩn kiểm định trường đại học của Tổ chức kiểm định Châu Âu HCERES với thời hạn 05 năm cùng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng và Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh.


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa phát biểu khai giảng

Trong khuôn khổ của buổi lễ, TS Bùi Minh Hiển, Phó trưởng Phòng Đào tạo đọc công bố quyết định trúng tuyển đối với 13 NCS của 6 chuyên ngành: Công nghệ sinh học, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật điện, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật cơ khí động lực và 151 học viên cao học của 10 chuyên ngành đào tạo Đà Nẵng và các cơ sở liên kết như Trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Quảng Bình và Trường Đại học Phạm Văn Đồng.


TS Bùi Minh Hiển – Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển

Đại diện các Nghiên cứu sinh và Học viên cao học, Học viên Trần Văn Líc đã gởi  đến toàn thể quý đại biểu và các học viên tham dự lời chúc sức khỏe và hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để đạt thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu và ứng dụng những kiến thức được học vào trong thực tiễn công việc và cuộc sống


Học viên Trần Văn Líc thay mặt các Tân nghiên cứu sinh, học viên phát biểu

Kết tinh từ thành quả hơn 40 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà nẵng tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong đào tạo nguồn nhần lực kỹ thuật chất lượng cao khu vực miền Trung – Tây Nguyên, là địa chỉ tin cậy để sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh trao gởi niềm tin. Mong rằng với sự đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện của các Thầy cô trong BGH, đội ngũ giảng viên nhà trường cùng với sự nỗ lực của các học viên trong học tập, nghiên cứu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong khoá học, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh Miền Trung-Tây nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.


Đại biểu và học viên tham dự khai giảng chụp hình lưu niệm

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN