Trường Đại học Bách khoa tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ hưu 2017

15/06/2017 19:55

Sáng ngày 15/6/2017, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN (ĐHBK, ĐHĐN) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao quà cho cán bộ viên chức (CBVC) nghỉ hưu từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2017 nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các cựu CBVC cho ngành giáo dục nói chung và sự phát triển của ĐHĐN và ĐHBK nói riêng trong nhiều năm qua.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đoàn Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; PGS.TS. Lê Minh Đức, Trưởng phòng Phòng Tổ chức Hành chính; Đại diện Lãnh đạo, Chủ tịch CĐ bộ phận của các đơn vị có viên chức nghỉ hưu.


GS.TS Lê Kim Hùng  - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Lê kim Hùng đã báo cáo tình hình chung của Nhà trường hiện nay và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp lớn lao của các cựu CBVC, giảng viên vào sự phát triển chung của Nhà trường và chia sẻ tin mừng về việc trường Đại học Bách khoa vừa đạt chuẩn kiểm định quốc tế bởi tổ chức kiểm định châu Âu HCERES.

Trong bài phát biểu của mình, GS.TS. Lê Kim Hùng nhấn mạnh: “Chúng tôi luôn cố gắng tự nhắc nhở bản thân mình và các thế hệ CBVC, giảng viên lớp sau phải làm thế nào để luôn xứng đáng với sự đóng góp của các anh chị đi trước đã cống hiến cho Nhà trường”. Hiệu trưởng mong muốn CBVC, giảng viên đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục có những đóng góp và hợp tác để xây dựng Trường Đại học Bách khoa ngày càng phát triển. Hiệu trưởng gửi lời chúc đến toàn thể CBVC, giảng viên đã nghỉ hưu dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có những giây phút nghỉ ngơi, thư giản.


TS. Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu ý kiến

TS. Đoàn Anh Tuấn thay mặt Công đoàn Nhà trường cám ơn sự đóng góp của CBVC, giảng viên nghỉ hưu đã có những đóng góp to lớn cho sự thành công của Nhà trường và mong muốn sau khi nghỉ hưu tiếp tục có những đóng góp những ý kiến quí báu cho hoạt động Công đoàn Trường.


TS. Lê Tấn Duy thay mặt CBVC, giảng viên nghỉ hưu phát biểu ý kiến

Thay mặt CBVC, giảng viên nghỉ hưu năm 2017, TS. Lê Tấn Duy, nguyên Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, giảng viên Khoa Điện bày tỏ niềm vui và cám ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa cũng như tạo mọi điều kiện bồi dưỡng, giúp đỡ CBVC, giảng viên công tác trong Trường đạt kết quả tốt.  


PGS.TS Lê Minh Đức, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính

PGS. TS Lê Minh Đức, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính giải đáp một số thắc mắc về nhiều vấn về như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phụ cấp thâm niên nhà giáo, chế độ đãi ngộ khác,.. cho CBVC, giảng viên.

Sau khi giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc, CBVC, giảng viên nghỉ hưu đã cùng nhau ôn lại quá trình công tác với các bước phát triển thăng trầm của trường Đại học Bách khoa. Tuy đã nghỉ hưu nhưng các CBVC, giảng viên vẫn sẵn sàng tham gia hội cựu giáo chức của Trường và có những đóng góp tích cực để góp phần xây dựng Trường ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh ôn lại quá trình công tác và chụp hình lưu niệm:

Tin từ Trung tâm Học liệu và Truyền thông
Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng