DHBK

Ngày hội tân sinh viên: Không chỉ còn là văn nghệ

12/11/2019 16:29

Ngày hội tân sinh viên: Không chỉ còn là văn nghệ!

Cứ mỗi năm một lần, với không khí tưng bừng, náo nức của các tân sinh viên, ngày 26/10/2019 khoa Xây dựng Thủy lợi - Thủy điện, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội Tân sinh viên” Chào mừng khóa 2019 và khen thưởng và trao học bổng.

Chương trình là một sự đổi mới chưa từng có, là một “Ngày hội” đúng nghĩa với ba chương trình Team Building, Văn nghệ - khen thưởng, và cuối cùng là chương giao lưu ẩm thực. Các bạn tân sinh viên và các anh chị khóa trên đã hòa mình vào một đêm tươi vui đầy màu sắc với một bầu không khí vui chơi thỏa mãi đậm chất sinh viên.

Năm đội chơi đến từ các khóa khác nhau cũng như các khoa khác trong trường đã tham gia một chuỗi liên hợp các trò chơi khác nhau. Những nụ cười, những giọt mồ hồi trong buổi chiều thu và những cái chạm tay chiến thắng đã đọng lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong tất cả:

Các bạn sinh viên đang "đổ mồ hôi hột" với các trò team-building cheeky

Tiếp đến, chương trình văn nghệ là một bữa tiệc của sự giao lưu giữa các bạn sinh viên trong khoa và sinh viên các khoa khác cũng các trường khác như Trường đại học Ngoại Ngữ, Trường Đại học Duy Tân. Các tiết mục đặc sắc đã mang đến không khí tươi vui phấn khởi, đặc biệt khi có sự xuất hiện của các bạn nữ đến từ lớp 18KX với tiết mục múa Xin chào Việt Nam và Cô Ba Sài Gòn nổi tiếng.

Múa "Xin chào Việt Nam và Cô Ba Sài Gòn" của các bạn 18KX

Tiết mục Pob Dance của bạn Nguyễn Đình Huy 18THXD và bạn nhảy.

Cũng trong chương trình này, các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập và công tác đoàn và phong trào thanh niên đã nhận được những phần thưởng xứng đáng từ Quỹ Học Bổng và Khuyến học của Cựu sinh viên khoa Xây dựng Thủy lợi Thủy điện và các đơn vị tài trợ.

Trao thưởng các đoàn viên xuất sắc

Phần đáng được mong đợi nhất là chương trình giao lưu ẩm thực với các món ăn hấp dẫn được chuẩn bị từ các Chi đoàn. Các bạn tân sinh viên cùng các anh chị đã cùng nhau chia sẻ những ly trà chanh, ly chè và nhiều món ăn truyền thống khác. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng mang đến những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng tăng thêm phần hứng khởi cho đêm hội.

Các món ăn "nhà làm" của các bạn sinh viên wink

Bạn Mai Huyền đến từ Khoa Hóa chia sẻ: Chương trình Tân sinh viên của khoa Xây dựng Thủy lợi Thủy điện rất vui, mặt dù số lượng sinh viên không nhiều nhưng các bạn thật sự thoải mái thể hiện bản thân, Tân sinh viên không còn chỉ gò bó trong hội trường mà nên được tổ chức như thế này, để thật sự là một buổi vui chơi thay vì là một buổi học trong hội trường.

Và sau cùng, một năm học mới lại bắt đầu, chúng ta cùng hoan nghênh và đón chào các bạn TSV khóa 2019 đã chính thức trở thành sinh viên khoa Xây dựng Thủy lợi - Thủy điện nói riêng, cũng như trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng nói chung. Chúc tất cả các bạn học tập thật tốt, tham gia tích cực các hoạt động, phong trào của Khoa, Trường. Và cùng trải nghiệm, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi thanh xuân tại ngôi trường này.

Thầy Cô, các nhà tài trợ cùng các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm với nhau

Ban tổ chức cũng xin trân trọng cảm ơn: Công ty Du Lịch & Dịch vụ Thiên Bình Nguyên, Trung tâm Nghiên cứu Tài nguyên Nước, Trung tâm Khoa học Công nghệ & Tư vấn Đầu tư, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế DUTI, Công ty Phú Thạnh Mỹ, Công ty Tư vấn Sông Hàn đã luôn đồng hành cùng công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Khoa Xây dựng Thủy lợi Thủy điện. Cảm ơn gian hàng của nhãn hàng trà chanh Bụi Phố, cửa hàng 168 Hà Huy Giáp đã đóng góp một gian hàng.

Khánh Trang