DHBK

Triển lãm sản phẩm Công nghệ BKĐN Techshow 2019

02/06/2019 12:06

TRIỂN LÃM SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ 2019 – BKĐN TESCHSHOW 2019

Trong không khí của một mùa hè đang đến, một Triển lãm công nghệ - BKDN Techshow nữa cũng vừa mới kết thúc thành công vào ngày 31/5/2019 tại khu F với sự góp mặt của 188 sản phẩm công nghệ được chọn lọc từ 14 Khoa của Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Sinh viên Khoa Xây dựng Thủy Lợi – Thủy Điện

Đến với triển lãm lần này, Khoa Xây dựng Thủy lợi- Thủy điện mang tới 20 đề tài với 17 sản phẩm ứng dụng. Trong đó, 03 mô hình được chọn tham dự triển lãm:

1. Mô hình chống ngập cục bộ đô thị bằng bể điều tiết ngầm.
2. Dưỡng hộ bê tông sử dụng hệ thống phun sương tự động.
3. Hệ thống chống ngập kết hợp tưới ẩm cho sân vận động.


Hệ thống chống ngập kết hợp tưới ẩm cho sân vận động.

Mô hình chống ngập cục bộ đô thị bằng bể điều tiết ngầm.

Thầy Hiệu trưởng thăm gian hàng khoa chúng ta

Triển lãm công nghệ của trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng là nơi cho để cho sinh viên thỏa sức trình bày các sản phẩm công nghệ, báo cáo các đề tài nghiên cứu khoa học. Nơi cho tất cả các sinh viên đam mê nghiên cứu cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Và không chỉ là một sân chơi cho sinh viên, Triển lãm công nghệ - BKĐN Techshow đã trở thành một truyền thống của trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, là nơi gắn kết các doanh nghiệp với nhà trường và sinh viên. Nhiều đề tài mang tính thực tế, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt cọc và đầu tư. Qua bài phát biểu trong hội trường khu F, hiệu trưởng trường đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng cũng khẳng định rằng: “ …Đề tài của các em sinh viên mang tính thực tế rất cao, qua Triển lãm công nghệ lần này có thể nhà trường sẽ ký hợp đồng với một số đề tài để đưa các đề tài vào hoạt động để phục vụ nhà trường…”.

Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng phát biểu

 Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay, Đề tài "Phương tiện thủy bộ thu gom rác thải bãi biển, mặt nước" của nhóm sinh viên trường chúng ta cũng vừa nhận giải Nhất Vòng chung kết Cuộc thi ý tưởng sinh viên tình nguyện năm 2019. Điều này chứng tỏ rằng sinh viên trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng của chúng ta vô cùng xuất sắc và tài năng. Đây là bước đệm cho sinh viên trường chúng ta sau này, để có thể tự tin đưa sản phẩm công nghệ của mình đi ra cho nhiều trường bạn cũng như nhiều công ty, doanh nghiệp lớn biết đến.

Đề tài "Phương tiện thủy bộ thu gom rác thải bãi biển, mặt nước" báo cáo tại triển lãm

Một số hình ảnh của Triễn làm công nghệ 2019 - BKDN Techshow 2019:

Thầy TS. Võ Ngọc Dương giới thiệu cho khách tham quan về mô hình chống ngập đường Nguyễn Văn Linh

Linh Nguyễn