DHBK

Ngày hội việc làm - DUT Job Fair 2019

20/05/2019 10:42

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - DUT JOB FAIR 2019

Ngày hội việc làm – Cánh cửa cho tương lai

 Vào 8h00 sáng ngày thứ bảy 18/05/2019, ngày hội việc làm - Dut Job fair 2019 đã diễn ra tại khu F Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Với sự góp mặt của hơn 20 doanh nghiệp lớn và uy tín, ngày hội đã thu hút được sự tham gia của gần 2000 sinh viên Trường Đại học Bách khoa Đà nẵng nói chung và khoa Xây Dựng Thủy lợi - Thủy điện nói riêng đóng góp cho thành công của ngày hội.

Một số hình ảnh khai mạc ngày hội:

Khai mạc ngày hội (ảnh DUT)

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo các doanh nghiệp. (ảnh DUT)

Ngày hội đã thực sự trở thành cầu nối giúp gắn kết sinh viên với các doanh nghiệp, mang đến cơ hội cho sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp. Cũng như đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên hơn. Qua đó, thể hiện sự liên kết hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp trong việc đào tạo và tuyển dụng.

Các gian hàng trong ngày hội (ảnh: DUT)

Đặc biệt tại ngày hội, sự góp mặt của rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như Hòa Bình, Sunworld. Nhưng nổi bậc là Công ty Cổ phần Xây Dựng 47 - Nhà tài trợ vàng cho ngày hội, là doanh nghiệp với lịch sử hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Công ty Cổ phần Xây dựng 47 và là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công các công trình thủy lợi, thủy điện.

Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng 47 Đinh Tấn Dương phát biểu tại buổi khai mạc

Các đại biểu Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (ảnh: DUT)

Công ty Cổ phần Xây dựng 47 chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Khoa Xây dựng Thủy lợi Thủy Điện.

Trong bài phát biểu của mình, Phó tổng giám đốc Đinh Tấn Dương đã một lần nữa khẳng định năng lực đào tạo của Trường Đại học Bách khoa Cũng như Khoa Xây dựng Thủy Lợi Thủy điện. Ông nhấn mạnh “sinh viên Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng luôn được Công ty CP Xây dựng 47 đánh giá cao về khả năng chuyên môn và năng lực làm việc thực tế. Rất nhiều lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty CP Xây dựng 47 là sinh viên của Trường” (Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Trưởng, phó các phòng Kỹ thuật, Thí nghiệm, Kế hoạch và Giám đốc, Phó giám đốc các XN xây dựng).

Năm nay, với 10 chỉ tiều tuyển dụng cho ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình thủy, rất nhiều sinh viên có tiếp cận và tìm hiểu rõ hơn về Công ty, và mở ra cơ cho làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như của công ty 47.

Hình ảnh Công ty Xây Dựng 47 với sinh viên Ngành Xây dựng Công trình Thủy - Khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện tại ngày hội.

 

Linh Nguyễn – Khánh Trang (ảnh Hoàng Long)