DHBK

Bế mạc Hội trại truyền thống “Tự hào sinh viên Bách khoa”

28/03/2017 07:47

Sau chuỗi các hoạt động trong 3 ngày (từ ngày 24 đến ngày 26/3/2017) diễn ra các hoạt động sôi nổi, thiết thực, Hội trại “Tự hào sinh viên Bách khoa” đã chính thức bế mạc.

Năm nay Hội trại có hơn 1500 đoàn viên, thanh niên toàn trường tham gia. Nhiều hoạt động diễn ra tại Hội trại như: Trò chơi lớn, trò chơi nhỏ, thi Nhảy tươi múa đẹp, thi cổng lều trại, cuộc thi Gương mặt thân quen, đêm Rockshow Lửa Bách khoa, Lửa trại 2017,… Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Ban tổ chức Hội trại đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị: giải nhất thuộc về Liên chi Đoàn khoa Điện, giải nhì Liên chi Đoàn khoa Môi trường và Liên chi Đoàn khoa Xây dựng cầu đường, giải ba thuộc về các Liên chi Đoàn: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Quản lý dự án và Hóa.


Đồng chí Võ Duy Hùng trao giải cho các LCĐ đạt giải

Cũng tại khuôn khổ Hội trại, Đoàn trường đã tổng kết trao giải cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016 - 2017. Mười hai đề tài tiêu biểu đã được trưng bày và giới thiệu đến tất cả trại sinh. Nhân dịp này, Đoàn trường cũng đã phát động cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018.

Hội trại Tự hào sinh viên Bách khoa đã khép lại với thành công khi đã mang đến nhiều ấn tượng sâu sắc cho các trại sinh. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên, sinh viên trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu học hỏi, đồng thời không ngừng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, đoàn kết trong thế hệ trẻ; giúp cho các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên sống có lý tưởng cao đẹp, phấn đấu lao động, học tập hiệu quả và có trách nhiệm với đất nước và cộng động xã hội.

Cùng xem lại các hình ảnh đẹp trong Hội trại 2017:

[Ban TTTT – Đoàn trường ĐHBK]