DHBK

Khai mạc Hội trại truyền thống “Tự hào sinh viên Bách khoa”

25/03/2017 12:16

Hội trại là hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời hưởng ứng các sự kiện thương hiệu và thường niên trong năm 2017, với tinh thần sinh viên Bách khoa phát huy niềm tự hào, bản lĩnh và tự tin.

Hội trại được tổ chức tại khuôn viên khu H từ ngày 24 đến ngày 26/3/2017 với các chương trình: Tổ chức cắm trại, giao lưu văn nghệ, thi Nhảy tươi múa đẹp, đêm nhạc Rock Bách khoa và các trò chơi sinh hoạt trại. Chương trình trại với nhiều điểm mới lạ, cuốn hút được sinh viên trong và ngoài trường háo hức và chờ đón.

Lễ khai mạc Hội trại diễn ra lúc 19h00 ngày 24/3/2017. Về dự buổi lễ khai mạc Về phía Đoàn Đại học Đà Nẵng, có đồng chí Dương Minh Quân – Chủ tịch Hội sinh viên ĐH Đà Nẵng, Về phía trường ĐH Bách Khoa có PGS. TS Lê Cung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô Trưởng phó các phòng ban và các Khoa của nhà trường, đại diện các nhà tài trợ cùng hơn 1500 trại sinh tham dự Hội trại.


Đại biểu tham dự lễ Khai mạc Hội trại

Với sự ủng hộ của thời tiết cùng tinh thần xung kích, nhiệt tình, chơi hết mình, Lễ khai mạc Hội trại đã diễn ra tốt đẹp và thành công. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, đậm chất Bách khoa và đặc biệt là các tiếng reo hò cổ vũ làm không gian nóng hơn bao giờ. Đồng thời, Ban tổ chức hội trại tổ chức cuộc thi Gương mặt thân quen giữa các Liên chi Đoàn với rất nhiều tiết mục đăc sắc và thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia cổ vũ. được đánh giá những tiết mục tham gia chương trình đều rất chất lượng, ấn tượng và đầu tư kĩ lưỡng đã đem lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cho tất cả trại sinh.

Các thầy cô giáo trong Đảng ủy và Ban Giám hiệu rất xúc động trước tinh thần của các bạn sinh viên. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy PGS.TS Lê Cung đã gửi tặng Hội trại một món quà,động viên tất cả trại sinh và hy vọng Hội trại lần này sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên đối với mỗi sinh viên tham gia Hội trại.


Thầy PGS.TS Lê Cung tặng quà và động viên Hội trại


Thầy Lê Cung – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Võ Duy Hùng – Bí thư Đoàn trường tặng hoa và quà  lưu niệm cảm ơn các đơn vị tài trợ Hội trại

Ngày hôm nay, 25/3/2017, các hoạt động sôi nổi và thú vị khác vẫn tiếp tục diễn ra như chuỗi hoạt động trò chơi nhỏ, thi Nhảy tươi múa đẹp, trò chơi lớn,… Hãy đến với Hội trại để cháy cùng với các trại sinh trong không khí sôi nổi, nóng bỏng ngay lúc này.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất của Hội trại đến với các bạn sinh viên Bách khoa…

Cùng xem lại một số hình ảnh đêm khai mạc Hội trại:

[Theo Đoàn TNCS - Trường ĐHBK]