DHBK

Các giọng ca đến từ Đại học Đà Nẵng thắng lớn tại Liên hoan Giọng hát hay học sinh, sinh viên 2017

06/01/2017 07:05

Tối qua (5/1/2017), Liên hoan Giọng hát hay học sinh, sinh viên năm 2017 đã chính thức khép lại. Từ thành công và một số hạn chế khách quan, Liên hoan đã thu hoạch thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý về chuyên môn.

Các ý kiến chia sẻ rất chân thành, tinh tế và sâu sắc của Nhạc sỹ Đinh Trung Cẩn - Trưởng Ban Giám khảo - đã gợi ý, định hướng nhiều nội dung quan trọng để đưa sân chơi tiệm cận gần hơn với tính chuyên nghiệp và hấp dẫn. Đây cũng là điều mà Ban Tổ chức hằng mong ước, ngay từ lần đầu Liên hoan diễn ra.   

alt

Đại diện TƯ Hội Sinh viên Việt Nam và Nhà tài trợ giao giải, chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh giành giải thưởng tại Liên hoan.

Giải Nhất Giọng hát hay học sinh, sinh viên Đà Nẵng 2017 đã được trao cho bạn Nguyễn Thị Ngọc Nhung (Trường ĐH Sư Phạm, ĐH Đà Nẵng) cùng Nhóm ca của trường THPT Phan Châu Trinh.
3 giải Nhì thuộc về các thí sinh: Trần Duy Đạt (Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng) và Phạm Hoàng Lâm (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng) cùng Nhóm ca trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng). Có 5 giải Ba được trao cho 3 thí sinh dự thi đơn ca: Nguyễn Thi Kim Loan (trường THPT Hòa Vang), Nguyễn Cao Tú Uyên (trường THPT Phan Châu Trinh) và Hà Đức Anh Quý (trường CĐ Phương Đông) cùng 2 Nhóm ca của trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng và THPT Nguyễn Hiền.

Theo ictdanang.vn