DHBK

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu 6 tháng đầu năm 2020

01/07/2020 15:48

Sáng 01/07/2020, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, viên chức nhận quyết định nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2020. Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, đại diện lãnh đạo các đơn vị có viên chức nghỉ hưu.


Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ hưu là hoạt động truyền thống được tổ chức mỗi năm 2 lần của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN. Các thầy cô là cán bộ giảng dạy nghỉ hưu trong đợt này là những thế hệ cán bộ về trường Bách khoa trong những năm đầu tiên đã cống hiến rất nhiều cho sự phát triển của Nhà trường. Thầy trân trọng cảm ơn sự cống hiến của các thầy cô và chúc các thầy cô luôn có sức khoẻ tốt để tiếp tục cống hiến cho xã hội và gia đình. Thầy bày tỏ mong muốn các thầy cô dù nghỉ hưu nhưng vẫn luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với Nhà trường, tiếp tục quan tâm, đóng góp, chia sẻ trong mọi hoạt động của Trường, đặc biệt là trong sự kiện gặp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Bách khoa sẽ diễn ra vào cuối năm nay.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường đã trao tặng hoa và quà cho các thầy cô nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2020, gồm PGS.TS Trần Văn Chính - Giảng viên cao cấp, Khoa Điện; PGS.TS Tăng Tấn Chiến - Giảng viên cao cấp, Khoa Điện tử- Viễn thông; PGS.TS Trần Xuân Tùy - Giảng viên cao cấp, Khoa Cơ khí, TS. Trần Vinh Tịnh - Giảng viên chính, Khoa Điện; ThS. Nguyễn Thị Tuyết An, Giảng viên khoa Xây dựng Cầu đường.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường trao tặng hoa và quà cho các thầy cô nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2020


Lãnh đạo Khoa Điện tặng hoa chia tay PGS.TS Trần Văn Chính - Giảng viên cao cấp, Khoa Điện và TS. Trần Vinh Tịnh - Giảng viên chính, Khoa Điện

Thay mặt cán bộ hưu trí nghỉ hưu trong đợt này, PGS.TS Trần Văn Chính - Giảng viên Khoa Điện đã cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ viên chức trong suốt quá trình công tác. Thầy chia sẻ “Trường Đại học Bách khoa là nơi chúng tôi đã gắn bó, dành trọn tâm huyết trong sự nghiệp giảng dạy của mình, chúng tôi luôn dõi theo và mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển để viết nên những thành tích vẻ vang trong lịch sử phát triển của Nhà trường”.


PGS.TS Trần Văn Chính - Giảng viên cao cấp, Khoa Điện phát biểu

Buổi gặp mặt chia tay các thầy cô CBVC nghỉ hưu 6 tháng đầu năm đã kết thúc trong không khí đầm ấm, tình cảm, để lại nhiều cảm xúc cho CBVC tham dự. Xin kính chúc các thầy cô CBVC nghỉ hưu sống vui khỏe, hạnh phúc bên gia đình.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN