DHBK

Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN tổ chức gặp mặt thân mật cựu chiến binh, cựu quân nhân và bộ đội xuất ngũ

20/12/2019 15:16

Sáng ngày 20/12/2019 Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cựu chiến binh, cựu quân nhân và bộ đội xuất ngũ hiện đang làm việc tại Trường nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt, gồm có: TS. Phan Minh Đức, PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường; Các thầy cô Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cựu chiến binh, cựu quân nhân, bộ đội xuất ngũ hiện đang làm việc và cống hiến tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.


TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt Nhà trường, TS. Phan Minh Đức đã bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ cha ông đi trước đã hi sinh xương máu cho thế hệ hôm nay được sống trong độc lập, hòa bình. Thầy chúc các cựu chiến binh, cựu quân nhân, bộ đội xuất ngũ sức khỏe và công tác tốt, tiếp tục phát huy phẩm chất người lính cụ Hồ trong công việc và trong cuộc sống.


PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu


TS. Lê Phước Cường – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông tặng hoa cho cựu quân dân

Tại buổi lễ, TS. Lê Phước Cường – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông, thay mặt Trung tâm xin gửi tới các cựu chiến binh, cựu quân nhân, bộ đội xuất ngũ lời chúc sức khỏe và lẵng hoa tươi thắm để bày tỏ lòng biết ơn đối với các cựu chiến binh, cựu quân nhân và bộ đội xuất ngũ đã cống hiến tuổi trẻ phục vụ quân đội để đất nước được yên bình như ngày hôm nay.


Tiết mục văn nghệ ôn lại những năm tháng hào hùng

Tại buổi gặp mặt các cựu chiến binh, cựu quân nhân và bộ đội xuất ngũ đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời kì gian khó, khốc liệt của chiến trường năm xưa cũng như tình đồng chí, đồng đội trong suốt thời gian đó.


Lễ kết nạp thành viên mới

Tiếp sau đó, Hội Cựu chiến binh đã tiến hành kết nạp 2 thành viên mới đó là anh Mai Thanh Bình và anh Trần Thanh Sơn hiện đang làm việc tại Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN vào hội.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN