DHBK

Sôi động chương trình nghệ thuật Chào xuân 2019 với chủ đề “Xuân và Tuổi trẻ” tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

25/12/2018 13:37

Vào lúc 19h00 ngày 24 tháng 12 năm 2018, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật Chào xuân 2019 tại khu Ký túc xá, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.


Đại biểu và sinh viên tham dự chương trình nghệ thuật chào xuân 2019

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường được tổ chức vào mỗi dịp xuân về nhằm tuyên truyền, vận động cho sinh viên nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc bảo tồn các giá trị văn hóa, tuân thủ pháp luật và các hành vi văn minh góp phần xây dựng thành phố trật tự, kỷ cương, văn minh; nâng cao mức hưởng thụ văn hoá cho sinh viên và nhân dân khu vực lân cận của Nhà trường cũng như tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác và kết nối văn hoá giữa Nhà trường với thành phố Đà Nẵng.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa tri ân ông Hà Vỹ - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Đà Nẵng (bên phải) và Ca sĩ Quang Hào – Giám đốc Nhà hát Trưng Vương (bên trái)

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các vị lãnh đạo, đại biểu, khách quý. Về phía đại biểu khách mời có sự tham dự của ông Hà Vỹ - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Đà Nẵng; Ca sĩ Quang Hào – Giám đốc Nhà hát Trưng Vương cùng với hơn 20 diễn viên, nghệ sĩ đến từ Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng. Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Lê Thành Bắc – Chánh Văn phòng, Th.S Nguyễn Bắc Nam – Phó Ban Đào tạo ĐHĐN kiêm Chủ tịch Công đoàn khối Cơ quan ĐHĐN; Về phía Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Chương trình của Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt cổ vũ nhiệt tình của hơn 300 sinh viên, người dân đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ của chương trình.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN tặng hoa cho Đoàn diễn viên, nghệ sĩ Nhà Hát Trưng Vương Đà Nẵng

Chương trình nghệ thuật Chào xuân 2019 với 20 tiết mục được biên đạo và dàn dựng công phu, tinh tế, biểu diễn đặc sắc với đa dạng các thể loại từ hát đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, nhảy Hiphop,... đã tạo nên một không khí vô cùng sôi động, hào hứng đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc thú vị.

Chào xuân 2019 thật sự đã tạo ra một sân chơi văn hoá lành mạnh, thú hút đông đảo sinh viên tham gia và là một hoạt động thiết thực gắn kết mối quan hệ giữa sinh viên và Nhà trường, giữa Nhà trường và thành phố Đà Nẵng tạo nên một nét độc đáo riêng của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng và là dấu ấn khó phai lưu giữ trong ký ức của mỗi sinh viên đã và đang theo học tại Nhà trường.

Một số hình ảnh đặc sắc của đêm diễn:

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN