DHBK

Lễ bảo về luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Phan Phương Lan, ngành Khoa học máy tính

12/01/2020 06:45

Sáng ngày 11/01/2020, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh (NCS) Phan Phương Lan, ngành Khoa học Máy tính, mã số 9480101 với đề tài luận án “Hệ tư vấn dựa trên mức độ quan trọng hàm ý thống kê” dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Huỳnh Xuân Hiệp và TS. Huỳnh Hữu Hưng.


Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ

Hội đồng đánh giá luận án gồm 6 thành viên gồm: PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình – Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng; TS. Lê Thị Mỹ Hạnh – Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, Thư ký; Thành viên phản biện: PGS.TS. Lê Mạnh Thạch – Đại học Huế, PGS.TS. Lê Thanh Hương – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, PGS.TS. Phan Huy Khánh – Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN; Ủy viên: PGS.TS. Trương Công Tuấn – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.


PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình thông qua lý lịch khoa học của NCS

Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Phan Phương Lan. Tất cả các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao năng lực nghiên cứu và những kết quả đạt được của NCS trong thời gian qua.


NCS Phan Phương Lan trình bày tóm tắt luận án trước Hội đồng

Được biết, đề tài “Hệ tư vấn dựa trên mức độ quan trọng hàm ý thống kê” là tìm hiểu, vận dụng các mức độ quan trọng hàm ý thống kê và kỹ thuật tư vấn lọc cộng tác để đề xuất và hiệu chỉnh các mô hình tư vấn nhằm cải tiến độ chính xác của kết quả tư vấn. Từ đó, góp phần liên kết lý thuyết phân tích hàm ý thống kê vào lĩnh vực hệ tư vấn.


PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình chúc mừng NCS đã bảo vệ thành công luận án

Sau khi nghe NCS trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng cũng như các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả 6/6 phiếu đồng ý, PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Phan Phương Lan bảo vệ thành công luận án.


Thành viên Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng NCS.

Trong niềm vui và xúc động, NCS Phan Phương Lan chân thành cảm ơn các thành viên của Hội đồng chấm luận án đã góp ý để NCS có thể tiếp tục hoàn thiện hướng nghiên cứu của mình. NCS gửi lời cảm ơn và tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giảng viên hướng dẫn, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình – nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên và cổ vũ lớn lao để NCS có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN