DHBK

Tưng bừng Ngày hội Tuyển sinh - Hướng nghiệp Đại học Đà Nẵng 2019 tại Quảng Ngãi: nhiều thông tin bổ ích, tạo động lực và sự an tâm cho quý phụ huynh, học sinh

18/03/2019 09:24

Sáng Chủ nhật ngày 17/03/2019, tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn, thành phố Quảng Ngãi, ĐH Đà Nẵng đã tưng bừng khai mạc Ngày hội Tuyển sinh – Hướng nghiệp ĐH Đà Nẵng năm 2019.


Các thầy cô đại diện lãnh đạo, chuyên gia tư vấn các trường, đơn vị thành viên

Chương trình có sự hiện diện PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng, Thầy Hồ Ngọc Thái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi; Thầy Nguyễn Bắc Nam, Phó trưởng ban Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng. Đại diện Ban Giám hiệu các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐH Đà Nẵng, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, giáo viên Trường THPT Trần Quốc Tuấn, các trường THPT trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi và các địa phương lân cận cùng hàng ngàn học THPT và phụ huynh tham dự. có các thầy cô lãnh đạo, chuyên gia tư vấn của Ban Đào tạo, Văn phòng, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐH Đà Nẵng và đại diện Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, Công tác HSSV của 12 cơ sở giáo dục đại học thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc.


TS Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh

Chương trình nhằm cung cấp những thông tin cần thiết, những điểm mới trong phương thức tuyển sinh ĐH năm 2019 của các trường thành viên, cơ sở đào tạo trực thuộc ĐH Đà Nẵng, giúp các em học sinh có đủ thông tin về trường, về ngành, về chính sách ưu đãi, học bổng… để từ đó các em sẽ có sự lựa chọn trường, ngành nghề phù hợp hiện thực ước mơ hoài bão trong học tập và lập nghiệp sau này.

Tham gia Ngày hội, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã chuẩn bị một gian hàng với những tài liệu, thông tin tuyển sinh 2019 của các Khoa, thu hút nhiều phụ huynh và học sinh đến tham khảo và được tổ tư vấn giải đáp nhiệt tình những boăn khoăn, cung cấp thông tin cụ thể của từng ngành học.


Đông đảo các bạn học sinh đến tham khảo thông tin tại gian hàng của DUT

Nhằm tư vấn thông tin tuyển sinh, giải đáp thắc mắc cho các bậc phụ huynh và học sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 và các ngành nghề đào tạo của Nhà trường, ngày 24/03/2019 Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN sẽ tổ chức Livestream Tư vấn Tuyển sinh Đại học 2019 tại Fanpage: https://www.facebook.com/DUTpage/. Mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem và gửi những câu hỏi về Ban tổ chức để được giải đáp cặn kẽ.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Tin, ảnh: Trung tâm học liệu và truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN