DHBK

Ngày hội DevDay Đà Nẵng 16.04.2017 – Sự kiện kết nối cộng đồng CNTT

14/04/2017 16:14

Ngày hội Lập trình viên DevDay Đà Nẵng 2017 tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng là sự kiện quan trọng của Cộng đồng CNTT tại thành phố Đà Nẵng được đồng tổ chức bởi Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng và Axon Active Việt Nam, được tài trợ bởi các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

DevDay Đà Nẵng 2017 sẽ được tổ chức:

- Thời gian: Ngày 16 tháng 4 năm 2017, từ 8:00 giờ đến 19:00
- Địa điểm: Đại học Bách Khoa Đà Nẵng – 54 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

 

Sự kiện DevDay Đà Nẵng 2017 bao gồm các phiên hội thảo mở mang tính tương tác cao, nhiều chủ đề CNTT đa dạng, các dự án công nghệ thuộc các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, IoT, DevOps…

Các phiên hội thảo sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về những vấn đề Công nghệ, Kĩ thuật, Quản lý, Huấn luyện và Đào tạo, cũng như phong trào khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Sự kiện sẽ là cơ hội giao lưu, bổ sung kiến thức, kĩ năng, đồng thời mang nguồn cảm hứng và năng lượng mới mẻ đến cho công việc, học tập, nghiên cứu.

DevDay Đà Nẵng 2017 còn có sự góp mặt, tương tác trực tiếp giữa các doanh nghiệp tham gia chương trình với người tham dự tại các gian hàng trưng bày. Với các sản phẩm trưng bày là các thành tựu công nghệ, ứng dụng CNTT, thông tin doanh nghiệp, cơ hội việc làm, ý tưởng và kết quả nghiên cứu khoa học đến từ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động CNTT, các trường đại học. Đây là cơ hội để các lập trình viên, sinh viên ngành công nghệ tại Đà Nẵng tham gia tiếp cận nhà tuyển dụng, tìm hiểu các cơ hội việc làm, làm quen và tương tác trực tiếp với các sản phẩm, dự án công nghệ của các doanh nghiệp.

Để đăng ký tham gia miễn phí DevDay Đà Nẵng 2017 và cập nhật các thông tin chi tiết của sự kiện, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: www.devday.org hoặc www.fb.com/devday.org.