Lễ khánh thành công trình Thanh niên khu H trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

04/12/2017 09:38

Vào lúc 8h ngày 24/11/2017, tại khu H trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã diễn ra lễ khánh thành công trình thanh niên khu H – Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng.

Đến tham dự buổi lễ có sự có mặt của thầy PGS.TS Trương Hoài Chính – Ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đó có sự tham gia của TS Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng CSVC, chủ tịch công đoàn và TS Võ Duy Hùng – Bí thư Đoàn trường. Cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đoàn, BCH Hội.

 a11

Trong buổi lễ TS. Võ Duy Hùng và PGS.TS Trương Hoài Chính đã có những bài phát biểu của mình. Trong đó các thầy đã có lời khen ngợi và hi vọng công trình sẽ mang lại nhiều giá trị sử dụng cho sinh viên trường Đại học Bách khoa nói chung và hình ảnh trường Đại học Bách khoa nói riêng.

 2
TS Võ Duy Hùng phát biểu tại buổi lễ

 3
PGS. TS Trương Hoài Chính phát biểu tại buổi lễ

Đây là công trình ghi nhận dấu ấn tuổi trẻ nhà trường, cũng là một trong những công trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Công trình được xây dựng trên tổng diện tích 625 m2  với tổng kinh phí đầu tư là 215 triệu đồng được huy động từ Đoàn viên nhà trường, nhằm mục đích tạo nên điểm nhấn cho khu F – khu H nhà xe và viện cơ khí, đồng thời tạo lối đi cho sinh viên và trong tương lai sẽ phát triển thành vườn nghỉ ngơi, sinh hoạt học tập cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

 4
Hình ảnh khuôn viên công trình.

Kết thúc  buổi lễ, PGS. TS Tương Hoài Chính và TS Võ Duy Hùng đã cắt băng khánh thành. Vậy là sau một thời gian dài tích cực lên thiết kế, điều chỉnh thiết kế và thi công, công trình  Thanh niên khu H – Trường Đại học Bách khoa đã chính thức đi vào sử dụng.

 5
PGS. TS Trương Hoài Chính và TS Võ Duy Hùng cắt băng khánh thành

6

7

8

Đoàn Thanh niên, Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN