DHBK

Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 3 năm 2018

20/11/2018 07:28

Sáng ngày 19/11/2018, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 3 năm 2018 cho các nghiên cứu sinh và học viên cao học các khóa.


Quang cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ và thạc sĩ đợt 3 năm 2018

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Phan Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng; TS. Trần Đình Khôi Quốc – Trưởng Ban Đào tạo ĐHĐN; Các Thầy, Cô là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, cán bộ giảng viên của Nhà trường, các bậc phụ huynh và hơn 180 học viên cao học tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp.


TS. Phan Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Năm 2018, Nhà trường có 10 nghiên cứu sinh được Đại học Đà Nẵng công nhận tiến sĩ, trong đó có 4 Tân tiến sĩ ngành Khoa học máy tính tham gia nhận bằng trong buổi lễ tốt nghiệp và 181 học viên cao học, gồm có 47 học viên cao học tại Đà Nẵng (Khoa học máy tính (1), Kỹ thuật cơ khí (2), Kỹ thuật điện (1), KT Điều khiển và tự động hóa (3), Kỹ thuật điện tử (1), KTXD Công trình thủy (1), KTXD Công trình dân dụng và công nghiệp (3), Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (35) và 134 học viên tại các cơ sở liên kết: Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Trà Vinh thuộc các ngành: Kỹ thuật điện (34), Khoa học máy tính (20), KT Điều khiển và tự động hóa (10), KTXD Công trình dân dụng và công nghiệp (33), KT XD Công trình thủy (25),Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (12).

 Có 164 học viên tốt nghiệp đúng hạn, thời gian đào tạo từ 1,5 năm đến 2,0 năm. Có 63 học viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, chiếm tỷ lệ 34,8%. Tính cả đợt 2 năm 2018, số học viên khoá K33 tốt nghiệp đúng tiến độ chiếm tỷ lệ 70,2%, trong đó có 41 học viên K34 (tỷ lệ 12,2%) tốt nghiệp sau thời gian 1,5 năm.


TS. Nguyễn Hồng Hải – Trưởng phòng đào tạo công bố các quyết định khen thưởng và công nhận tốt nghiệp của học viên

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nồng nhiệt chúc mừng và chia vui với các anh chị học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp. Thầy trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp của các anh chị để Nhà trường xem xét cải tiến chương trình và các hoạt động đào tạo/ nghiên cứu của Trường.  Nhân đây, Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng với các kiến thức lãnh hội được, các anh chị tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho sự phát triển của khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng, cho cả nước nói chung và có thể hội nhập với thị trường lao động quốc tế.


TS. Phan Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trần Đình Khôi Quốc – Trưởng ban Đào tạo ĐHĐN trao giấy khen và hoa cho các Thủ khoa ngành

Tiếp theo chương trình buổi lễ, TS Nguyễn Hồng Hải - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa cho các học viên đạt thành tích cao nhất trong mỗi chuyên ngành, quyết định công nhận tốt nghiệp tiến sĩ và thạc sĩ của các anh chị học viên và sau đó đại diện Lãnh đạo Nhà trường lần lượt trao giấy khen và quà lưu niệm cho học viên thủ khoa ngành, trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ cho học viên các chuyên ngành.


TS. Phan Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 4 Tân Tiến sĩ ngành Khoa học máy tính

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Nhà trường, thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với tâm huyết đào tạo cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao, là kết quả từ sự tận tâm của các thầy cô giáo cùng sự hăng say học tập, nghiên cứu của các học viên. Chúc các anh, chị tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ giữ mãi những nụ cười hân hoan trong ngày tốt nghiệp hôm nay cũng như đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN