DHBK

Bế mạc giải bóng chuyền truyền thống cán bộ, viên chức Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN năm 2018

17/11/2018 05:28

Sau gần 1 tháng thi đấu với khí thế sôi nổi và hào hứng, chiều ngày 16/11 /2018, giải bóng chuyền truyền thống Cán bộ, viên chức Trường Đại học Bách khoa năm 2018 đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ tổng kết và bế mạc giải đấu có TS. Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn các bộ phận, các Nhà tài trợ và gần 100 Vận động viên, Cổ động viên của 17 đội tham gia thi đấu và cổ vũ.

Giải Bóng chuyền truyền thống Cán bộ viên chức Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo Cán bộ viên chức tham gia nhằm nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, thực hiện tốt Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Bên cạnh đó, giải đấu còn góp phần xây dựng phong trào Văn hóa vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể Cán bộ viên chức lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 và những ngày lễ lớn của tổ quốc. Đây cũng là dịp để các đơn vị cùng các đoàn viên Công đoàn, anh chị em Cán bộ viên chức giao lưu, gặp gỡ và tăng cường khối đoàn kết tập thể góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới 2018 - 2019. Sau gần 1 tháng tranh tài (25.10.2018- 16.11.2018), giải đấu đã khép lại với kết quả như sau:

1. Bóng chuyền nam:

- Giải Nhất: Phòng Tổ chức – Hành chính

- Giải Nhì: Khoa Cơ khí

- Giải Ba: Khoa Xây dựng Cầu đường

- Giải KK: Khoa Thuỷ lợi – Thuỷ điện

2. Bóng chuyền nữ:

- Giải Nhất: Liên quân Nữ 2

- Giải Nhì: Liên quân Nữ 3

- Giải Ba: Liên quân Nữ 1

Chùm ảnh Lễ trao giải:


Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tuyển bóng chuyền nữ


Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba, KK và Phong cách cho các đội tuyển bóng chuyền nam

Chùm ảnh trận đấu chung kết:

Một số ảnh lưu niệm:

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN