DHBK

Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên Khoa Nhiệt 2016

12/10/2016 15:46

Đến hẹn lại lên, được sự cho phép của LCĐ khoa CN Nhiệt – Điện Lạnh giải bóng chuyền truyền thống sinh viên Khoa CN Nhiệt - Điện lạnh 2016 đã trở lại trong năm nay. Giải đấu là sân chơi bổ ích, lý thú với sự góp mặt của các đội bóng đến từ các Chi Đoàn trong Khoa; vẫn là một sự kiện với nhiều hoạt động giao lưu, kết bạn trên sân bóng, vẫn đi cùng các cuộc thi dự đoán tỷ số các trận đấu rất hấp dẫn, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn đoàn viên thanh niên.

Giải đấu năm nay có 12 đội bóng đến từ các Chi Đoàn trực thuộc LCĐ Khoa CN Nhiệt – Điện Lạnh, được chia thành 3 vòng: vòng 1 (vòng loại) có 12 đội, vòng 2 (vòng bán kết) có 6 đội và vòng 3 (vòng chung kết) thì đánh vòng tròn tính điểm giữa 3 đội, phân chia thứ hạng nhất, nhì, ba của giải đấu.

Kết quả như sau:

+ Đội về ba: Đội bóng đến từ Chi Đoàn 12N1.

+ Đội về nhì: Đội 14N1 đội bóng đến từ Chi Đoàn 14N1.

+ Đội VÔ ĐỊCH của giải năm nay: Đội bóng đến từ Chi Đoàn 13NL.

Xin chúc mừng tất cả các đội bóng.

Giải bóng chuyền truyền thống khoa CN Nhiệt – Điện Lạnh 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại các đội bóng vào mùa giải năm sau, hứa hẹn sẽ có nhiều trận cầu hấp dẫn hơn nữa.

"SINH VIÊN KHOA NHIỆT - CHÁY CÙNG ĐAM MÊ"

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, trong thời gian qua, LCĐ Khoa CN Nhiệt – Điện lạnh còn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, tổ chức sinh hoạt, rèn luyện kỹ năng thanh niên, giao lưu với các LCĐ trong toàn trường góp phần vào sự phát triển chung trong hoạt động Đoàn của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng.

Xin chào và hẹn gặp lại vào năm sau!

                                                                                                                              Hưng Phố Núi