DHBK

DHBK

film izle
trindir.net
istanbul escort
Ankara escort
casinoslot giriş bahisnow sultanbet grandpashabet
vdcasino
escort pendik
erotik film izle Rus escort gaziantep rus escort
deneme bonusu deneme bonusu
istanbul escort antalya escort
deneme bonusu deneme bonusu
Paying for a drink with sex
Mature anal sex pussy fucking interracial ass fuck
Guntur sex mms secret ha bathroom lo
turk porno izle
Casino Sitelerine Para Yatırma ve Çekme İşlemleri
kalkinmaatolyesi.org bahis siteleri
bahis siteleri

HỘI THẢO “KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA UMAMI: BÍ QUYẾT TĂNG VỊ NGON NGỌT CHO THỰC PHẨM"

15/04/2024 16:03

Chiều 13/04 vừa qua, Hội thảo “Khám phá bí mật của UMAMI: Bí quyết tăng vị ngon ngọt cho thực phẩm” do Khoa Hóa - Trường Đại học Bách khoa ĐHĐN phối hợp cùng công ty CJ Bio - BioTaste & Nutrition - đơn vị thuộc tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Hàn Quốc CJ CheilJedang (thành lập năm 1953) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia vô cùng nhiệt tình của quý thầy cô và các bạn sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm.

🎗Tại hội thảo, vinh dự nhận được sự quan tâm, tham gia của quý thầy cô từ phía Khoa Hóa và Bộ môn Công nghệ Thực phẩm:

- PGS.TS Đặng Minh Nhật - Trưởng khoa Hóa Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.

- TS. Mạc Thị Hà Thanh - Trưởng Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, khoa Hóa.

- Quý thầy cô giảng viên từ Bộ môn Công nghệ Thực phẩm.

🎗Quý lãnh đạo, diễn giả từ phía công ty CJ:

- Chị Nguyễn Thị Trâm Anh - Country Manager tại Việt Nam

- Anh Daniel Keung - Senior Manager khu vực Châu Á Thái Bình Dương

- Chị Chế Đình Bích Uyên - Business Development Manager CJ Bio Vietnam

- Chị Lê Nguyễn Minh Thư - Marketing Specialist CJ Bio Vietnam

 

🎈Xuyên suốt phần giới thiệu của 2 diễn giả, chắc hẳn đã mang về cho các bạn nhiều thông tin hữu ích và thú vị:

✨️Xu hướng thị trường thực phẩm 2024: thực phẩm chay và giảm mặn,

✨️Sử dụng I+G để tăng vị umami cho thực phẩm và tối ưu chi phí,

✨️Những giải đáp xoay quanh chủ đề,

✨️Minigame vui nhộn cùng những phần quà đầy hấp dẫn!

👉 Hơn thế nữa, các bạn được trực tiếp thực hiện đánh giá cảm quan các mẫu thử phụ gia thực phẩm tại buổi hội thảo, đưa ra đánh giá và kết luận. Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng ý nghĩa cho các kỹ sư thực phẩm trong tương lai.!

------------------------------

🫶Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến quý công ty CJ, anh chị diễn giả, khách mời cùng quý thầy cô, sự hỗ trợ từ khoa ngành Trường Đại học Bách khoa ĐHĐN đã tạo nên chương trình vô cùng ý nghĩa, là cơ hội giúp sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp, truyền tải trọn vẹn thông tin cũng như giải đáp thắc mắc đến sinh viên.🫶

💕Trong tương lai, hy vọng luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành cùng quý công ty, doanh nghiệp để có thể thực hiện thêm nhiều chương trình bổ ích như thế này hơn nữa.

Một số hình ảnh tại Hội Thảo