DHBK

film izle
trindir.net
istanbul escort
Ankara escort
casinoslot giriş bahisnow sultanbet grandpashabet
vdcasino
escort pendik
erotik film izle Rus escort gaziantep rus escort
deneme bonusu deneme bonusu
istanbul escort antalya escort
deneme bonusu deneme bonusu
Paying for a drink with sex
Mature anal sex pussy fucking interracial ass fuck
Guntur sex mms secret ha bathroom lo
turk porno izle
Casino Sitelerine Para Yatırma ve Çekme İşlemleri
kalkinmaatolyesi.org bahis siteleri
bahis siteleri

Nghiên cứu sinh Trần Thị Ngọc Thư bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ Cấp cơ sở chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm

02/07/2021 13:46

Sáng ngày 26/06/2021, Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp cơ sở theo hình thức trực tuyến cho NCS Trần Thị Ngọc Thư - chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm với đề tài “Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng” do PGS.TS. Trương Thị Minh Hạnh và TS. Bùi Xuân Vững đồng hướng dẫn. Hội đồng đánh giá luận án cấp cơ sở gồm có: PGS.TS. Đặng Minh Nhật - Chủ tịch hội đồng; Các thành viên khác: GS.TS. Lê Văn Việt Mẫn (Trường ĐHBK, ĐH Quốc gia TP HCM-Phản biện 1-tham gia trực tuyến); TS. Mạc Thị Hà Thanh (Phản biện 2); PGS.TS. Trương Thị Minh Hạnh (Ủy viên); PGS.TS. Lê Thị Liên Thanh (Ủy viên), TS. Huỳnh Thị Diễm Uyên (Ủy viên), TS. Nguyễn Thị Trúc Loan (Ủy viên Thư ký).


PGS.TS. Nguyễn Trọng Dương- Phó phòng Đào tạo -Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng đọc quyết định thành lập hội đồng chấm luận án TS cấp cơ sở cho NCS Trần Thị Ngọc Thư

Isoflavone được người tiêu dùng trong nước và trên thế giới ngày càng quan tâm vì thành phần hóa học cũng như những hoạt tính sinh học giá trị. Do đó, NCS Trần Thị Ngọc Thư đã lựa chọn đề tài nhằm thực hiện 2 vấn đề là xây dựng quy trình công nghệ thu nhận và tinh chế isoflavone và quy trình chế biến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung hoạt chất này. Các kết quả nghiên cứu nhằm giải quyết mục tiêu trên đã được NCS trình bày tóm tắt trước hội đồng. Hai phản biện và các thành viên hội đồng đã đưa ra các nhận xét, các chất vấn với Nghiên Cứu sinh, cũng như các góp ý cụ thể để giúp nghiên cứu sinh chỉnh sửa hoàn thiện luận án. Sau hơn 3 giờ 30 phút làm việc, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và 100% thành viên hội đồng nhất trí tán thành để NCS Trần Thị Ngọc Thư chỉnh sửa, hoàn thiện luận án trước khi làm thủ tục bảo vệ cấp Trường.


PGS.TS. Đặng Minh Nhật – Chủ tịch hội đồng điều khiển buổi bảo vệ luận án

Đây là buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ hết sức đặc biệt khi được thực hiện lần đầu tiên theo hình thức trực tuyến tại trường ĐH Bách khoa, trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Buổi bảo vệ đã thực hiện nghiêm túc đúng quy trình bảo vệ trực tuyến của nhà trường, đảm bảo chất lượng đường truyền (âm thanh, hình ảnh) ổn định trong suốt thời gian thực hiện, cũng như đảm bảo quy tắc an toàn về dịch bệnh và đầy đủ các dữ liệu hình ảnh minh chứng. Để đạt được thành quả này, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, các Phòng Ban như Phòng Đào tạo, Phòng cơ sở vật chất, Tổ Công nghệ Thông tin, Trung tâm học liệu và truyền thông và Khoa Hóa đã phối hợp tổ chức tâp huấn và điều hành trong suốt thời gian thực hiện. Đây là một sự nỗ lực của toàn trường nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các NCS hoàn thành quá trình học tập tại ĐHBK, Đại học Đà Nẵng trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Một số hình ảnh của hội đồng bảo vệ:


NCS Trần Thị Ngọc Thư trình bày nội dung nghiên cứu trước Hội đồng bảo vệ Luận án

A picture containing text, ceiling, indoor, people

Description automatically generated
GS.TS. Lê Văn Việt Mẫn đọc bản nhận xét đánh giá luận án


Nghiên cứu sinh Trần Thị Ngọc Thư chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ


NCS Trần Thị Ngọc Thư chụp ảnh cùng Hội đồng bảo vệ  luận án và gia đình

Khoa Hóa, Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN