Ấm áp buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

12/02/2019 10:26

Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2019, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 dưới sự chủ trì của PGS.TS Đoàn Quang Vinh.


Toàn cảnh buồi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của các Thầy, cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường; Các thầy, cô là Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, Chương trình cùng với hơn 100 Thầy, cô là cán bộ chủ chốt của Nhà trường.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và có nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, đồng thời biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích vượt bậc mà tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm 2018. Thầy cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ cần đẩy mạnh triển khai trong năm mới 2019 và mong tập thể cán bộ giảng viên của Nhà trường đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh tặng hoa chúc mừng các Tân Tiến sĩ


TS. Phan Minh Đức và PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các Tân Tiến sĩ

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Nhà trường đã tổ chức vinh danh, chúc mừng 25 cá nhân đã được công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước, nâng số lượng Tiến sĩ của Nhà trường lên 190 người (tổng số CBGV 370 người), đạt tỉ lệ 51,4%; 7 cán bộ giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ trong năm 2017-2018.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh tặng hoa chúc mừng 7 cán bộ giảng viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ trong năm 2017-2018

Buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp, hứa hẹn năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.


Lãnh đạo Nhà trường mở rượu sâm banh chúc mừng năm mới 2019

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN