DHBK

KHOẢNH KHẮC NGÀY TẾT

02/03/2022 11:26

🧧🧧🧧🧧🧧[KHOẢNH KHẮC NGÀY TẾT]🧧🧧🧧🧧🧧

😭 Đã là tiệc thì sẽ phải tàn, cuộc thi của chúng ta cũng đã đến hồi kết. Tụi mình thật sự rất vui vì mọi người đã tích cực tham gia và đồng hành cùng tụi mình trong suốt thời gian qua. Chân thành cảm ơn mọi người nhé!

🎉Ban tổ chức tụi mình đã có một thời gian làm việc vất vả để xác định chủ nhân của các phần thưởng của cuộc thi. Với một mục tiêu công bằng cho tất cả mọi người, tụi mình đã loại trừ tất cả các tài khoản bình chọn không hợp lệ cho bài thi. Và đây là kết quả của cuộc thi lần này:

—-------

🏆 Giải nhất: Bạn Nguyễn Tùng Chi - 21DTCLC3 - Khoa Điện tử Viễn thông

Link bài thi: https://url.dscdut.com/Nguyentungchi

🥈 Giải nhì: Bạn Huỳnh Thị Thục Vi - 21TCLC_NHAT2 - Khoa Công nghệ thông tin

Link bài thi: https://url.dscdut.com/ThucVi

🥉 Giải ba: Trịnh Huy Nam - 21TCLC_DT4 - Khoa Công nghệ thông tin

Link bài thi: https://url.dscdut.com/HuyNam

🥉 Giải ấn tượng:

Trần Kim Nhật - 20D2- Khoa Điện

Lê Thế Vũ - 18CDT2 - Khoa Cơ khí

Nguyễn Sinh Thuật - 18CDT2 - Khoa Cơ Khí

Nguyễn Trung Trực - 21KTHH1 - Khoa Hóa

Nguyễn Thị Kiều Trinh - 20KTHH1 - Khoa Hóa

—-------

🎉 Chúng mình xin chúc mừng những bạn đã xuất sắc nhận được những phần quà đến từ chúng mình. Các bạn nhận thưởng sẽ được thông báo qua email về thời gian và địa điểm nhận giải.

Ngoài ra, tất cả mọi người tham gia sẽ nhận được một chứng nhận tham gia để xét điểm phục vụ cộng đồng.

🎉Điều đặc biệt trong cuộc thi lần này tụi mình có bình chọn cho 5 bài thi ấn tượng nhất. Đó là những bài thi mang thông điệp rất ý nghĩa, có điểm BGK cao nhất nhưng điểm tương tác không cao. Các bạn sẽ được nhận một móc khoá kỷ niệm của chương trình nhé.

💖 Lời cuối, một lần nữa chúng mình xin cảm ơn vì mọi người đã cùng đồng hành đến ngày cuối của sự kiện. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng cuộc thi vẫn còn tồn tại những khuyết điểm, mong mọi người có thể bỏ qua. Cảm ơn mọi người rất nhiều và chúc mọi người có một năm mới 2022 thật nhiều hạnh phúc, tràn đầy sức khỏe để tiếp tục cố gắng mỗi ngày cho đam mê của mình nhé!

💗 Xin chân thành cảm ơn, hẹn mọi người ở sự kiện tiếp theo.