DHBK

Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

22/06/2019 23:58

Sáng ngày 21/06/2019, đại diện Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.


Thăm và chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng

Trong những năm vừa qua, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã nhận được sự hỗ trợ và hợp tác vô cùng hiệu quả từ các cơ quan báo chí như Báo Đà Nẵng; Báo Giáo dục Thời đại; Báo ICT Đà Nẵng; Báo Công an Đà Nẵng; Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng; Đài Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng,… Đại diện Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan báo, đài đã nhiệt tình hỗ trợ Nhà trường trong việc đưa tin những sự kiện quan trọng, quảng bá hình ảnh Nhà trường đến công chúng. Nhà trường nhận thấy sự tận tâm và chất lượng trong từng tác phẩm báo chí mà các cơ quan báo, đài đã đăng tải.

Đại diện Nhà trường đã gửi đến toàn thể nhân viên của các cơ quan báo chí sự mạnh khỏe và thành công. Đồng thời, Nhà trường cũng mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động sắp tới.


Thăm và chúc mừng Báo Công an Đà Nẵng

Về phía các cơ quan báo chí cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành và mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục có sự liên hệ chặt chẽ hơn trong công tác thông tin giữa Nhà trường và báo chí.


Thăm và chúc mừng Báo Đà Nẵng


Thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN