DHBK

Vươn ra miền Trung, Công ty Thuận Việt ký kết MOU hợp tác với Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

04/03/2019 14:01

Chiều ngày 02/03/2019, tại hội trường khu F, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã diễn ra Lễ ký kết MoU giữa Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thuận Việt với Trường Đại học Bách khoa về chương trình hợp tác toàn diện với Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thuận Việt có sự hiện diện của Ông Võ Văn Bé -Tổng Giám đốc; về phía Trường Đại học Bách khoa có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Quang Hưng – Trưởng khoa và PGS.TS Đặng Công Thuật – Phó trưởng Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, cùng cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.


Đại biểu tham dự lễ ký kết

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thuận Việt được thành lập vào năm 1999, trải qua 20 năm hoạt động và phát triển không ngừng, thương hiệu Thuận Việt ngày hôm nay gắn liền với những công trình tiên phong về chất lượng và tiến độ. Với mục tiêu trở thành nhà thầu xây dựng và nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH TM & XD Thuận Việt luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Thuận Việt đang sở hữu nhiều nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn hướng đến sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ và dịch vụ tiên tiến.

Thông qua chương trình hợp tác được ký kết, công ty TNHH TM & XD Thuận Việt sẽ đồng hành cùng Nhà trường và Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp thực hiện "Chương trình hỗ trợ và phát triển nghề nghiệp sinh viên" để đào tạo và bồi dưỡng thế hệ kỹ sư trẻ tài năng. Theo đó, công ty Thuận Việt cam kết mỗi năm sẽ hỗ trợ 300 triệu đồng để trao 20 suất học bổng, trong đó 10 suất cho sinh viên năm 3 (20 triệu/suất) và 10 suất cho sinh viên năm 4 (10 triệu/suất) cho các sinh viên tham gia chương trình Capstone Project; 10 suất học bổng cho sinh viên giỏi (3triệu/suất); 20 triệu cho quỹ nghiên cứu khoa học và Học bổng 6 triệu cho thủ khoa đầu vào.


Ông Võ Văn Bé - Tổng Giám đốc của Công ty TM và XD Thuận Việt phát biểu

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Võ Văn Bé - Tổng Giám đốc của Công ty TNHH TM&XD Thuận Việt nhắn nhủ đến các bạn sinh viên: “Nếu các bạn muốn phát triển nghề nghiệp trong tương lai, ngoài những kiến thức cơ bản các bạn được học trên ghế Nhà trường thì cần phải trau dồi kĩ năng về ngoại ngữ, những kiến thức cơ bản về hệ thống mạng và IT để dễ dàng tiếp cận với công nghệ mới khi tham gia bất cứ môi trường làm việc nào”. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu Nhà trường, cùng các thầy cô Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp đã phối hợp, tạo điều kiện cho Thuận Việt có cơ hội tiếp xúc với các bạn sinh viên.


PSG.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN phát biểu

PSG.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến doanh nghiệp đã sát cánh cùng với Nhà trường, với sinh viên trong việc đào tạo, phát triển các chương trình giảng dạy chung, hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Thầy mong muốn mối quan hệ hợp tác với Công ty Thuận Việt sẽ tiếp tục tiến triển tích cực, hiệu quả và hi vọng doanh nghiệp sẽ cùng chung tay với Nhà trường đào tạo những thế hệ kỹ sư phục vụ cho đất nước, tiến vào kỷ nguyên 4.0.

Sau lễ ký kết, Khoa Xây dựng DD&CN và công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thuận Việt đã tổ chức Workshop cho sinh viên với chủ đề "Định hướng nghề kỹ sư Xây dựng".


Lễ ký kết MoU giữa Công ty Thuận Việt và Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN diễn ra thành công tốt đẹp


Đại diện lãnh đạo 2 bên tặng hoa và chụp hình lưu niệm

Sau lễ ký kết, Khoa Xây dựng DD&CN và công ty Thương mại và Xây dựng Thuận Việt đã tổ chức Workshop cho sinh viên với chủ đề "Định hướng nghề kỹ sư Xây dựng".

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN