DHBK

Hơn 130 đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học Bách khoa năm học 2021-2022

29/11/2021 16:21

Nhằm kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ  của các đơn vị; Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021 và những quy định về dân chủ trong các hoạt động của Nhà trường và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2021-2022; Sáng ngày 26/11/2021, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022. Để đảm bảo giãn cách theo quy định phòng chống dịch Covid-19, Hội nghị đã được tổ chức trực tiếp tại Hội trường khu F và trực tuyến tại Phòng khách khu A.

Ảnh có chứa trần, trong nhà, khán phòng, vài

Mô tả được tạo tự động
Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Hội trường khu F

Ảnh có chứa trong nhà, trần, bàn

Mô tả được tạo tự động
và trực tuyến tại Phòng khách khu A

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu khách mời có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng cùng lãnh đạo các Văn phòng, Ban chức năng Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Bách khoa có PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và hơn 130 đại biểu đại diện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Nhà trường.

Ảnh có chứa rèm, người, bộ đồ

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày tại Hội nghị

Khai mạc Hội nghị, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022 về các nội dung: công tác Đào tạo, công tác Tuyển sinh, công tác Quản lý sinh viên, công tác Tổ chức cán bộ, công tác Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, công tác Tài chính, Cơ sở vật chất, Đảm bảo chất lượng, Công tác truyền thông-học liệu, thi đua khen thưởng… và một số hoạt động khác.

Ảnh có chứa rèm, người, được trang trí

Mô tả được tạo tự động
TS. Lê Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày tại Hội nghị

Tiếp theo chương trình Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả Hội nghị cán bộ viên chức của các đơn vị trực thuộc do TS. Lê Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày; Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2020-2021 của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - Trưởng Ban trình bày.

Ảnh có chứa rèm, người, hoa, đầy màu sắc

Mô tả được tạo tự động
ThS. Nguyễn Văn Nguyên – Trưởng ban Ban Thanh tra nhân dân trình bày

Thay mặt Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả, thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2020-2021. Trong bài phát biểu, Thầy cũng nhấn mạnh những chỉ đạo đối với Nhà trường trong năm học mới về các vấn đề như công tác đào tạo, công tác kiểm định AUN-QA, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế cũng như đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, thực hiện nghiêm vấn đề tiếp công dân… Đặc biệt là đẩy mạnh ứng dụng số trong tất cả các hoạt động của Nhà trường, nghiên cứu, đề xuất những giải pháp ứng dụng số vào các hoạt động của địa phương, của cả nước. Thầy tin rằng với sự đoàn kết nhất trí của toàn thể giảng viên, CBVC Nhà trường cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu, Trường Đại học Bách khoa sẽ tiếp tục hoàn thành tốt kế hoạch phương hướng nhiệm vụ đã đặt ra trong năm học 2021-2022.

Ảnh có chứa rèm, người, được trang trí, đầy màu sắc

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, nhiều ý kiến xoay quanh các chủ đề về đầu tư cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học, chế độ chính sách dành cho cán bộ viên chức của Nhà trường,… được các đại biểu quan tâm và giành nhiều thời gian để thảo luận. Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng chức năng Nhà trường đã giải trình các ý kiến của các đại biểu. Ngoài ra, có một số vấn đề về công tác tổ chức cán bộ, nghiên cứu khoa học… cũng đã được các đại diện lãnh đạo các Ban chức năng Đại học Đà Nẵng giải đáp ngay tại Hội nghị.

Ảnh có chứa người, bàn

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, trong nhà, người, phòng

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, trần, con người

Mô tả được tạo tự động


Đại biểu tham gia thảo luận

Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của Đại học Đà Nẵng, Nhà trường sẽ có kiến nghị trình Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng nghiên cứu giải quyết kịp thời.

Ảnh có chứa rèm, người, người đàn ông, bộ đồ

Mô tả được tạo tự động
TS. Phạm Thành Hưng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Thư ký Hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị

Sau hơn 5 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua 09 chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra với biểu quyết 100% đại biểu nhất trí.

              
Đại biểu tham dự Hội nghị biểu quyết các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra

Hội nghị thống nhất giao cho Ban Thường vụ Công đoàn trường chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 giám sát và kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ mà Hội nghị đã biểu quyết.

Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thay đổi mang tính đột phá mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2021-2022.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN