DHBK

172 suất học bổng trị giá 404 triệu đồng được trao tặng cho sinh viên Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

18/12/2020 16:06

Sáng ngày 18/12/2020, tại Hội trường khu F, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã diễn ra Lễ trao học bổng tài trợ của các doanh nghiệp cho sinh viên của Nhà trường.

Ảnh có chứa trong nhà, trần, người, con người

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, về phía doanh nghiệp có sự hiện diện của bà Phan Thị Linh Nga – Phó Giám đốc Chi nhánh Vietinbank Bắc Đà Nẵng, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa và hơn 172 sinh viên được nhận học bổng.

Ảnh có chứa rèm, người, màu đỏ, đầy màu sắc

Mô tả được tạo tự động
TS. Huỳnh Hữu Hưng – Trưởng phòng Công tác sinh viên điều hành buổi lễ

Đại diện Phòng Công tác sinh viên, TS. Huỳnh Hữu Hưng cho biết, quy trình xét học bổng của Nhà trường rất nghiêm ngặt từ khâu hồ sơ đến tổ chức hội đồng xét chọn để đảm bảo học bổng được đến với những em sinh viên gặp khó khăn. Trong đợt này, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trao 100 suất học bổng với trị giá 2 triệu đồng/suất, Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVN CPC) trao 50 suất với trị giá 2 triệu đồng/suất, Vietinbank trao 10 suất với trị gi 2 triệu đồng/suất, Giải thưởng Kova trao 3 suất với trị giá 10 triệu đồng/suất và Công ty Ô tô Toyota Việt Nam trao 9 suất với mỗi suất trị giá 6 triệu đồng/suất.

Ảnh có chứa rèm, người, màu đỏ, được trang trí

Mô tả được tạo tự động

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ cảm ơn lãnh đạo của quý doanh nghiệp đã luôn luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ Nhà trường cũng như các em sinh viên vượt qua những khó khăn, có điều kiện tốt nhất để giảng dạy và học tập. Thầy chia sẻ, khu vực miền Trung còn rất nhiều khó khăn, đăc biệt trong thời gian vừa qua gặp chịu ảnh hưởng do đại dịch Covid19 và gánh chịu nhiều đợt thiên tai bão, lũ. Nguồn học bổng từ doanh nghiệp là nguồn động lực to lớn để các em sinh viên vượt qua những khó khăn để học tập. Thầy cho biết, Nhà trường luôn cam kết nâng cao chất lượng đào tạo để đào tạo ngồn nhân lực tốt nhất cho xã hội và nhắn nhủ các em sinh viên hãy cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập để thành công trong tương lai.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cảm ơn bà Phan Thị Linh Nga – Phó Giám đốc Chi nhánh Vietinbank Bắc Đà Nẵng

Ảnh có chứa văn bản, nhóm, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, đứng, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa bàn

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, nhóm

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa bàn

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa bàn

Mô tả được tạo tự động


Đại diện lãnh đạo Doanh nghiệp và Nhà trường trao học bổng cho các bạn sinh viên

Ảnh có chứa rèm, người, trong nhà, được trang trí

Mô tả được tạo tự động
Sinh viên Nguyễn Quốc Thanh Giao – lớp 16CD1 phát biểu

Đại diện cho các bạn sinh viên được trao học bổng, sinh viên Nguyễn Quốc Thanh Giao – lớp 16CD1 bày tỏ vinh dự khi nhận được học bổng tài trợ của quý doanh nghiệp. Em cho biết nguồn học bổng này là nguồn hỗ trợ về tài chính và là nguồn động lực giúp em cố gắng hơn trong học tập để không phụ lòng mong mỏi của quý thầy cô cũng như sự hỗ trợ của các tổ chức giáo dục, quý công ty, doanh nghiệp. Em bày tỏ hy vọng sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trong cuộc sống để tiếp tục là những cựu sinh viên đem đến những suất học bổng ý nghĩa đến với các bạn sinh viên, cũng như là cầu nối của mối quan hệ Nhà trường và quý doanh nghiệp thêm bền chặt.

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN