DHBK

THƯ MỜI THAM DỰ CUỘC THI HACKATHON DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN CẦU

29/09/2020 16:09

Thông báo tham dự Cuộc thi Hackathon dành cho sinh viên toàn cầu (Đăng ký trước 16/10/2020)

Cuộc thi hackathon dành cho sinh viên toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức vào tuần ngày 10 tháng 12 như một phần của Devex World - một cuộc tụ họp hàng năm dành cho 800.000+ thành viên của cộng đồng phát triển toàn cầu trực tuyến Devex. Devex World 2020 sẽ diễn ra hoàn toàn trực tuyến, có nghĩa là bất kỳ ai ở bất kỳ đâu đều có thể nhận vé và tham dự. 

Năm nay, Đại học Bang Arizona và Devex đang tổ chức ASU / Devex Student Hackathon, mời sinh viên từ các trường đại học trên thế giới nhằm làm mới tư duy để thiết kế các giải pháp sáng tạo cho một trong 5 thách thức toàn cầu. Chi tiết về 5 thách thức của hackathon trong kinh doanh, truyền thông, dữ liệu, đổi mới ở quy mô lớn và tài chính như trong file đính kèm. 

Sinh viên các trường đại học được miễn phí để tham gia. Thời hạn đăng ký trực tuyến dành cho các trường đại học trước ngày 16 tháng 10. Sau khi đăng ký, người tham dự chọn một thử thách, tuyển người cho đội của mình, tổ chức cuộc thi hackathon, chọn một đội chiến thắng để đại diện cho trường đại học và đăng một video ngắn về đội đứng đầu cuộc thi lên trang web Devex . Cuộc thi hackathon có thể tổ chứchình thức trực tiếp hoặc trực tuyến, tùy thuộc vào tình hình COVID-19 tại khu vực tổ chức. ASU sẽ cử một đội trả lời các câu hỏi, do Melia Petersen dẫn đầu tại melia.petersen@asu.edu. Vui lòng xem “Quy trình làm việc” đính kèm để biết tổng quan nhanh về hackathon. 

Ban giám khảo sẽ chọn ra một đội chiến thắng và giải pháp cho mỗi 5 thử thách. Những người chiến thắng cuộc thi hackathon được chọn sẽ có cơ hội trình bày Giải pháp Thách thức của họ cho khán giả, được giới thiệu trong chương trình của sự kiện, nhận được sự đưa tin rộng rãi của phương tiện truyền thông và có cơ hội phát triển ý tưởng. Tiêu chí đánh giá bao gồm tác động và khả năng mở rộng của giải pháp được đề xuất, tính phù hợp của công nghệ và sự phù hợp với bối cảnh địa phương.