DHBK

Công ty Fossil tổ chức seminar và tuyển dụng sinh viên khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến làm Capstone Project

21/11/2018 14:07

Sáng ngày 16/11/2018 tại phòng C303 thuộc trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến (FAST) đã phối hợp cùng Công ty Fossil Việt Nam tổ chức buổi seminar và tuyển dụng làm Capstone Project (CP) dành cho sinh viên khoa FAST. Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên khoa FAST tham gia, đây là một trong các hoạt động được khoa FAST phối hợp với Doanh nghiệp tổ chức thường xuyên, nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và năng động nhất hiện nay.


TS. Nguyễn Lê Hòa - Trưởng khoa Khoa KHCN tiên tiến- Phát biểu tại chương trình

Fossil là một trong 3 tập đoàn sản xuất đồng hồ và phụ kiện lớn nhất thế giới, sở hữu nhiều thương hiệu thời trang danh giá như Fossil, Michael Kors, Burberry, Emporio Armani, Diesel, DKNY, Zodiac, v.v…Fossil Việt Nam là công ty công nghệ cao trực thuộc tập đoàn Fossil, với đội ngũ kỹ sư Việt tài năng nghiên cứu và phát triển hàng loạt sản phẩm wearables và đồng hồ thông minh. Là nơi quy tụ đội ngũ nhân lực công nghệ tay nghề cao, có kinh nghiệm gây dựng nên những sản phẩm ở tầm quốc tế, Fossil Việt Nam là môi trường cho giới kỹ sư công nghệ Việt Nam học hỏi, khám phá và khẳng định mình.


Chị Lê Thị Lan Hương – Giám đốc nhân sự- Giới thiệu về Fossil Việt Nam

Giao lưu với các bạn sinh viên, có sự tham gia của Nhóm diễn giả, tư vấn nghề nghiệp, trao đổi về công nghệ của Công ty Fossil Việt Nam gồm anh Trương Minh Đạt-Giám đốc Phần cứng và Hệ thống nhúng, anh Đoàn Thanh Thiên- Senior Validation Engineer, chị Lê Thị Lan Hương – Giám đốc nhân sự, chị Hồ Việt Hà- Chuyên viên nhân sự, anh Phạm Ngọc Thế Anh- Chuyên viên nhân sự.


Anh Trương Minh Đạt - Giám đốc Phần cứng và Hệ thống nhúng-Fossil Việt Nam

Các bạn SV được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, các lĩnh vực hoạt động chính của Fossil, một số vấn đề liên quan đến môi trường làm việc, tình hình nhân sự của đơn vị trong năm qua, định hướng chiến lược phát triển trung và dài hạn của công ty. Đặc biệt là những chia sẻ, nhắn nhủ hết sức chân thành của các anh là cựu sinh viên của Chương trình tiên tiến Việt-Mỹ: anh Đoàn Thanh Thiên- cựu SV lớp 08ECE, anh Lê Nguyên Thắng- cựu SV lớp 08ES, anh Hoàng Đình Chương- cựu SV lớp 08ES hiện đang là những kỹ sư có năng lực, được đánh giá cao tại Fossil.


Anh Đoàn Thanh Thiên (cựu SV lớp 08ECE)- Senior Validation Engineer, Fossil Việt Nam

Phần giải đáp thắc mắc diễn ra rất sôi nổi với nhiều câu hỏi thiết thực: Cơ hội được thực tập tại Fossil của ngành Hệ thống Nhúng, Điện tử Viễn thông, Công nghệ phần mềm;… Điều kiện cần thiết để trở thành nhân viên; cơ hội thăng tiến và tiếp tục học tập tại Fossil,… Những băn khoăn của sinh viên đã được đại diện Lãnh đạo Công ty giải đáp rất chi tiết mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên.


“Cuộc chiến” giữa 40 bạn tham gia thi tuyển khi chỉ có 6 SV sẽ được nhận làm CP.


Những món quà cực "hot" dành cho 10 bạn SV khoa FAST lọt vào vòng phỏng vấn tuyển dụng CP

Buổi seminar và tuyển dụng làm Capstone Project đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thân thiện, không chỉ tạo điều kiện để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng do khoa FAST đào tạo mà còn góp phần quan trọng thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển đất nước của khoa FAST, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

Khoa FAST chân thành cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ rất nhiệt tình, hiệu quả của công ty FOSSIL trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Quí công ty trong thời gian đến.

Một số hình ảnh của buổi Seminar:

Tin ảnh: Xuân Tươi - Tin bài: Thái Hiền