DHBK

Công ty CP Searefico và Khoa CN Nhiệt – Điện lạnh, trường Đại học Bách Khoa công bố chương trình hợp tác hỗ trợ đào tạo và cấp học bổng cho sinh viên

03/10/2017 08:01

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm đào tạo và phát triển ngành Nhiệt - Điện Lạnh của Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng. Sáng ngáy 22 tháng 9 năm 2017, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Searefico đã về thăm và làm việc với Khoa Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh. Hai bên đã họp bàn và đi đến thống nhất về nguyên tắc một số nội dung liên quan đến chương trình hợp tác chiến lược dài hạn trong việc hỗ trợ sinh viên khoa Nhiệt như sau:

- Searefico đồng ý tài trợ cho Khoa CN Nhiệt - Điện Lạnh của trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng với mức tài trợ Kim cương nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Khoa.

- Searefico cam kết tài trợ học bổng cho các em sinh viên Khoa Nhiệt có học lực giỏi, hoàn cảnh khó khăn, vượt khó với tổng mức tài trợ năm 2018 dự kiến đạt 100 triệu đồng.

- Dưới sự hỗ trợ của Khoa CN Nhiệt – Điện lạnh, Searefico sẽ tổ chức đào tạo ngoại khoá và các chương trình hội thảo cho sinh viên về kiến thức quản lý dự án, kỹ thuật thi công, kỹ năng mềm, v.v

- Searifico đồng ý phối hợp thực hiện chương trình tiếp nhận thực tập sinh hàng năm trên 50 sinh viên. Đồng thời sẽ tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên ngành Nhiệt tại những công trình quy mô trên cả nước.

Description: E:\PHOTOS\KyNiem35Nam\DCIM\100D3100\DSC_0133.JPG
Đại diện Cty Searefico và Khoa CN Nhiệt – Điện lạnh họp bàn chương trình hợp tác chiến lược trong hỗ trợ đào tạo

Đôi nét về Searefico: Searifico là một đơn vị đầu ngành với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Quản lý & Thi công Cơ điện, đã và đang tiếp nhận nhiều sinh viên ĐH Bách khoa Đà Nẵng đến thực tập và làm việc tại các công trình quy mô trên cả nước. Và mong muốn tiếp tục đồng hành và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên phát triển bản thân, phát huy năng lực để thành công trong công việc và cuộc sống.

Description: E:\PHOTOS\KyNiem35Nam\DCIM\100D3100\DSC_0145.JPG
Đại diện ban giám đốc Cty Searefico và Trưởng Khoa CN Nhiệt – Điện lạnh đồng ý thỏa thuận hợp tác

Description: E:\PHOTOS\KyNiem35Nam\DCIM\100D3100\DSC_0156.JPG
Chụp ảnh lưu niệm chúc mừng thỏa thuận hợp tác giữa Searefico và Khoa CN Nhiệt – Điện lạnh

Description: E:\PHOTOS\KyNiem35Nam\DCIM\100D3100\DSC_0171 - Copy.JPG
Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm