DHBK

Minishow "mới" triển lãm đồ án học phần chuyên đề tổ chức không gian công cộng

22/05/2023 21:04

Học phần Chuyên đề tổ chức không gian công cộng (khóa 20KTCLC và 20KT) do Thầy TS. Lê Phong Nguyên, Trưởng Bộ môn Quy hoạch, Giảng viên khoa Kiến trúc phụ trách vừa tổ chức một buổi triển lãm nhỏ (Minishow) Đồ án cuối kỳ. Chỉ trong một buổi chiều, thầy và trò đã cùng nhau biến xưởng Họa thất thành một không gian triển lãm sống động đến bất ngờ. Các sinh viên đã rất hào hứng khi tự tay chăm sóc trưng bày cho chính sản phẩm học tập nghiên cứu của mình.

Thầy giáo và các bạn sinh viên cũng đã biên tập được 1 quyển tuyển tập các ý tưởng rất đẹp mắt và công phu. Bạn đọc có thể tham khảo toàn văn quyển tuyển tập tại địa chỉ: https://drive.google.com/file/d/1Tbehd_iBDNf3mvqcYRCV9wcDvSw8Xod5/view?usp=share_link 

(nếu cần download vui lòng liên hệ Khoa Kiến trúc)

Đây là một hoạt động dạy học sáng tạo và hứng khởi mà thầy Phong Nguyên luôn đi đầu và khởi xướng trong nhiều năm qua, trên tinh thần lấy người học làm trung tâm, và tích cực đổi mới phương pháp dạy học mà Khoa Kiến trúc thường xuyên đôn đốc.

Thông tin buổi triển lãm:

Thời gian: 08:00 - 17:00, ngày 23-24/05/2023

Địa điểm: Phòng F203, Khu F trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

Đồ án với chủ đề : "MỚI" với nhiệm vụ đề xuất ý tưởng thiết kế không gian mở trong khuôn viên Đại học Bách khoa với mong muốn làm mới lại campus của trường phù hợp với nhu cầu và xu thế.

- Đồ án thực hiện trong 6 tuần với 19 nhóm sinh viên.

- Sản phẩm nộp là 4 trang A1 và 1 mô hình.

- Ngoài ra Triển lãm còn có 1 tuyển tập 19 bài được tóm tắt nội dung trên trang A3 (mỗi nhóm) cũng xin gởi đến quý thầy cô và các em sinh viên tham khảo.

Mời mọi người cùng xem một vài hình ảnh của hoạt động này:

Cảm ơn TS. KTS. Lê Phong Nguyên và các em sinh viên 20KT. Khoa Kiến trúc trân trọng kính mời và rất mong đón nhận sự quan tâm và ghé thăm Triển lãm của Quý Thầy cô, các em sinh viên tạo nguồn động viên cho các em có cảm hứng học tập và sáng tác sau này.

Tin và ảnh: Khoa Kiến trúc.