DHBK

Sinh viên Khoa Kiến trúc giành được 3 giải thưởng trong Cuộc thi "Thiết kế mô hình Checkin du lịch Đà Nẵng"

03/09/2021 14:16

 

Cuộc thi “Thiết kế mô hình check in du lịch Đà Nẵng” diễn ra từ ngày 08/4-16/7/2021 do Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức đã thành công tốt đẹp với hơn 100 mô hình dự thi.

Cuộc thi “Thiết kế mô hình check in du lịch Đà Nẵng” được tổ chức với mong muốn tìm kiếm, lựa chọn ý tưởng thiết kế tốt nhất cho việc xây dựng mô hình du lịch Đà Nẵng, phục vụ nhu cầu chụp ảnh check in của du khách; đồng thời tạo khả năng cạnh tranh điểm đến thông qua sự độc đáo về kiến trúc và thẩm mỹ.

Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một màu sắc riêng của người kiến trúc sư tạo nên những điểm check in mới, được đánh giá cao về tính sáng tạo, thẩm mỹ. Ban giám khảo cũng đã rất khó khăn để lựa chọn được những mô hình đạt giải bởi mỗi mô hình đều có sự độc đáo và ý nghĩa riêng ẩn chứa trong đó.

Bỏ qua những khó khăn vì dịch bệnh, các nhóm SV Khoa Kiến trúc vẫn nỗ lực hết mình vì niềm say mê sáng tạo và đã gặt hái nhiều giải thưởng lớn. Hãy cùng điểm lại những phương án đạt giải và gửi những lời chúc mừng tới các bạn Sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng!

 

𝟎𝟏 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓

Phương án: BÃI RẠN NAM Ô của nhóm tác giả, gồm:

- Trần Minh Sang

- Nguyễn Trương Bảo Hân

Lớp: 17KTCLC2

𝟎𝟏 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐁𝐀

Phương án: JUICY BEACH của nhóm tác giả, gồm:

- Phạm Đình Hồ Trọng Ân

- Trần Hoàn Ngân Hà

Lớp: 17KTCLC2

𝟎𝟏 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐊𝐇𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐊𝐇𝐈́𝐂𝐇

Phương án: ARCH GATE ĐÀ NẴNG của nhóm tác giả, gồm:

- Bùi Quốc Đạt

- Trần Ngọc Minh Thư

- Lê Nguyên Hoàng

Lớp: 17KTCLC2

Một lần nữa xin chúc mừng các nhóm thí sinh đã đạt giải ❤️.

Tin và bài: Khoa Kiến trúc