DHBK

Công bố kết quả cuộc thi " Bách khoa trong tim tôi" do Đoàn Thanh niên phát động

10/06/2021 12:16

Cuộc thi " Bách Khoa trong tim tôi " đã chính thức khép lại với tất cả những tâm tư, nỗi niềm gửi gắm vào các bức tranh đầy cảm xúc và màu sắc của các bạn sinh viên thuộc các khoa của trường ĐHBK. Khoa Kiến trúc đã đạt thành công rực rỡ với 7 giải, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Giải nhất: Mai Tiến (khoa Kiến Trúc, 20KT CLC)

 

Giải ba:

Nguyễn Thành Tấn (khoa Kiến Trúc, 20KT CLC)

Lê Đức Quyền (khoa Kiến Trúc, 20KT)

 

Giải khuyến khích:

Đặng Lê Duy Vỹ (khoa Kiến Trúc, 19KT CLC)

Hà Quang Phước (khoa Kiến Trúc, 19KT CLC)

Hoàng Kim Tú (khoa Kiến Trúc, 19KT CLC2)

Lê Xuân Vinh Khang (khoa Kiến Trúc, 19KT CLC2)

 

Và sau đây là bài viết của bạn Mai Tiến- đại diện các bạn tham gia cuộc thi- viết về cảm nhận của bản thân khi tham gia cuộc thi:

Vậy thì cuối cùng cuộc thi “ Bách khoa trong tôi” do Đoàn trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng tổ chức đã khép lại với sự quan tâm và yêu mến của các DUTer, một sân chơi bổ ích,thiết thực không chỉ làm cho phong trào của Đoàn trường trở nên sôi nổi, gần gũi với sinh viên mà qua đó cuộc thi còn cho thấy được tài năng, ước mơ, khát khao của các thí sinh tham gia nói riêng cũng như sinh viên bách khoa Đà Nẵng nói chung. Và hơn hết,qua cuộc thi thì chúng ta hẳn sẽ cảm nhận được tình yêu và niềm tự hào của tất cả sinh viên khi được học tập dưới mái trường này.

Bản thân mình cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn khi đoạt được giải nhất của cuộc thi này, đó không chỉ là niềm vinh dự mà còn cho thấy được sự đúng đắn của con đường mình đang đi. Thay mặt cho các thí sinh tham gia, em xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ cuộc thi, cảm ơn Đoàn trường đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, chúc mọi người sức khỏe và gặt được nhiều thành công trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn.

Tin và bài: Khoa Kiến trúc