DHBK

Giải bóng đá truyền thống khoa Kiến trúc lần 2 năm học 2020-2021

05/05/2021 17:30

                                              

Sau 2 tuần tranh đấu với nhiều trận cầu gay cấn và quyết liệt giữa 8 đội bóng, “Giải bóng đá sinh viên kiến trúc – tranh cúp MyKolor năm 2021” cũng đã chính thức khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Giải đấu là nơi các bạn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ sau những giờ học tập căng thẳng.

     

 

Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc xin được gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ MyKolor và khoa Kiến trúc đã có những đóng góp quan trọng để giải đấu thành công. Đồng thời, đây cũng là những những nỗ lực không ngừng nghỉ với tinh thần trách nhiệm rất cao của BTC giải đấu

Bởi bóng đá là một cuộc đấu trí giữa những người đàn ông mang trên mình “cái đầu lạnh" và đôi chân biết múa. Ai bản lĩnh hơn thì người đó sẽ giành được chiến thắng. Và ngày hôm nay, các đội bóng đã thể hiện bản lĩnh ấy, đồng thời là sự tự tin, năng lượng và những phút thi đấu thăng hoa trên sân bóng, cống hiến cho khán giả không ngại đường xa, đến để cỗ vũ tinh thần các đội mà mình yêu thích.

                                                

Xin gửi lời chúc mừng đến đội bóng của lớp 18KTCLC1 đã là “Nhà đương kim vô địch” của giải đấu năm nay

Cùng với đó là các giải:
1. Giải nhì: 1
9KTCLC2
2. Giải ba: 17KTCLC2
3. Giải Vua phá lưới: Nguyễn Văn Huy 18KTCLC1
4. Giải Thủ môn xuất sắc: Phạm Trần Tiến Đạt 18KTCLC1

 

 

Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc xin được gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ MyKolor, các quý thầy cô và các cổ động viên cuồng nhiệt đã luôn đồng hành để cổ vũ tinh thần cho các đội bóng trong suốt mùa giải. Và hẹn gặp lại mọi người vào mùa giải sắp tới!

Tin và bài: Khoa Kiến trúc