DHBK

Chương trình trao học bổng Lixil cho Sinh viên khó khăn học tập tốt năm 2020

09/02/2021 13:40

Sáng ngày 3/2/2021 Khoa Kiến trúc phối hợp với công ty Lixil Việt Nam tổ chức chương trình trao học bổng cho Sinh viên ngành Kiến trúc có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vượt khó để học tập tốt.

Về phía công ty Lixil Việt Nam có ông Maeda Yohei, Giám đốc Nhà máy Lixil tại Quảng Nam và ông Nguyễn Minh Phát, phòng Sales và Marketing của Lixil tại Đà Nẵng.

Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có bà TS. Phan Thị Thúy Hằng, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên.

Về phía Khoa Kiến trúc có PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn, trưởng khoa Kiến trúc; ThS Nguyễn Xuân Trung, phó trưởng Khoa; ThS Trần Văn Tâm, Lãnh đạo Chi bộ Khoa cùng các thầy cô giáo.

Đây là năm thứ tư liên tiếp, công ty Lixil Việt Nam đồng hành cùng Khoa Kiến trúc trong việc trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó. Trong đợt trao học bổng năm nay, 4 sinh viên các khóa đã được chọn lọc, phỏng vấn và chọn trao học bổng, mỗi phần trị giá 2,5 triệu đồng.

Bốn sinh viên được trao học bổng là:

Võ Ngọc Đại        19KT CLC1

Nguyễn Long Thắng 18KT CLC2

Nguyễn Văn Khoa            18KT CLC1

Trương Tuấn Anh             17KT CLC2

Tại Lễ trao học bổng, PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn đã thay mặt Khoa, sinh viên cảm ơn công ty Lixil Việt Nam và mong tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được và triển khai hiệu quả các nội dung đã ký kết trong thỏa thuận hợp tác. Khoa Kiến trúc đã tặng Đại diện công ty Lixil một bó hóa tươi thắm và thiệp chúc Tết 2021.

Ông Maeda phát biểu cảm ơn và cam kết hợp tác lâu dài cùng Nhà trường và Khoa Kiến trúc

Ông Maeda trao học bổng cho 4 sinh viên của Khoa Kiến trúc, mỗi suất 2,5 triệu đồng.

Khoa Kiến trúc tặng hoa và thư cảm ơn công ty Lixil.

Các thầy cô giáo nhận quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lixil Việt Nam.

 

Tin và bài: Khoa Kiến trúc