DHBK

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty TNHH HUNI Việt Nam và Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng

23/11/2020 12:05

        Tối ngày 22/11/2020 vừa qua, tại Hội trường khu F, Trường ĐH Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng, đã diễn Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty TNHH HUNI Việt Nam và Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng.

Ông Phạm Bá Anh Tuấn, Phó Giám đốc công ty TNHH HUNI Việt Nam và PGS.TS.KTS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Khoa Kiến trúc đại diện các bên tiến hành Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác.

        Hai bên thống nhất thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động chính như sau:

           - Tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo.

           - Tổ chức các chương trình hợp tác đưa sinh viên đi thực tập nhận thức, tham quan doanh nghiệp, tư vấn nghề nghiệp, và tuyển dụng.

          - Hỗ trợ sinh viên tổ chức/tham gia các cuộc thi thiết kế và các hoạt động ngoại khóa.

          - Hỗ trợ học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

          - Phối hợp triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học.

       Các bên cam kết rằng, dựa trên Thỏa thuận này, các bên sẽ trao đổi và thỏa thuận về các điều khoản cụ thể và thống nhất bằng việc ký kết từng hợp đồng cho mỗi chương trình, đề tài hoặc sự kiện cụ thể sẽ phát sinh trong tương lai.

        Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Chủ nhiệm Khoa trong việc kết nối với doanh nghiệp, tạo cơ hội sinh viên được tiếp cận, học tập những kinh nghiệm thực tế, đồng thể hiện uy tín của Khoa trong công tác đào tạo Kiến trúc sư đáp ứng được những yêu cầu thực tế của xã hội.

Tin và bài: Khoa Kiến trúc