DHBK

“Ngày hội việc làm Bách khoa năm 2023 (Đợt 2) - DUT JOB FAIR 2023” diễn ra sôi nổi với hơn 300 vị trí việc làm

17/11/2023 15:37

Sáng ngày 17/11/2023, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2023 (Đợt 2)- DUT JOB FAIR 2023” nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên. Bên cạnh đó, tạo cơ hội cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp, đồng thời tăng cường hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong công tác đào tạo, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.

A group of people sitting at tables in a room

Description automatically generated
Đại biểu tham dự chương trình khai mạc

Tham dự chương trình, về phía doanh nghiệp tài trợ Bạc có: Bà Nguyễn Thanh Thủy - Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn TH; Bà Vũ Thị  Thủy Tiên - Đại diện Công ty TNHH Zigexn Ventura; cùng đại diện các đơn vị đồng hành: Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam; Công ty THNN Y tế Việt Tiến - VT healthcare; Trung tâm đào tạo Mắt Bão - Công ty CP XNK và HTQT HR; Công ty TNHH Craft Information System; Công ty CUBE System; Công ty TNHH Comway; Công ty TNHH Chi - Technology; Công ty TNHH Sun Engineering; Công ty TNHH Nippon Information; Công ty TNHH Access Net.

Về phía Trường Đại học Bách khoa, có TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Thanh Tùng - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm  Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các khoa và hơn 300 sinh viên tham dự.

A person standing at a podium with a microphone

Description automatically generated
TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Tỷ lệ trung bình sinh viên có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp hơn 97% là một minh chứng về chất lượng đào tạo của Nhà trường. Nhà trường luôn ý thức rằng, để có được kết quả như vậy, bên cạnh sự cố gắng của thầy và trò trường ĐH Bách khoa, còn có sự tin tưởng và chung tay của quý doanh nghiệp với Nhà Trường trong suốt thời gian qua. Thầy đã gửi lời cảm ơn sự đồng hành của quý doanh nghiệp trong công tác hỗ trợ học bổng cho sinh viên, tạo cơ hội thực tập, kiến tập, việc làm và cùng tham gia với nhà trường trong quá trình xây dựng các chương trình đào tạo.

A person standing at a podium with flowers

Description automatically generated
Bà Nguyễn Thanh Thủy - Đại diện Tập đoàn TH phát biểu

Đại diện Tập đoàn TH - Đơn vị tài trợ Bạc, Bà Nguyễn Thanh Thủy đã bày tỏ sự vinh hạnh khi tham gia chương trình ngày hội việc làm tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN. Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN là một trong ba trường Đại học kỹ thuật hàng đầu của cả nước về chất lượng đào tạo với môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện. Trong gần 50 năm xây dựng và phát triển, Trường đã khẳng định được vị thế của mình trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học & chuyển giao công nghệ. Tập đoàn TH sẽ tiếp tục đồng hành và hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động hợp tác nhằm phát triển công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao.

A person and person holding flowers and certificates

Description automatically generated

A person and person holding a plaque

Description automatically generated
Đại diện Lãnh đạo Nhà trường trao chứng nhận cho đơn vị tài trợ Bạc


Đại diện Lãnh đạo Nhà trường trao chứng nhận cho đơn vị đồng hành

DUT Job Fair 2023 với hơn 300 vị trí việc làm, cùng sự tham gia đồng hành của các doanh nghiệp với nhiều vị trí tuyển dụng ở các lĩnh vực công nghệ thông tin, cơ khí, nhiệt, điện, hóa, sinh, môi trường, xây dựng v.v... Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực cho sinh viên và là minh chứng cho sự quan tâm và quyết tâm của Nhà trường trong nỗ lực hợp tác với các doanh nghiệp, cung cấp việc làm cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường vào tháng 01 năm 2024.

A group of people standing in front of a sign

Description automatically generated

A group of men standing in front of a sign

Description automatically generated

A group of people in a tent

Description automatically generated

A couple of girls wearing face masks

Description automatically generated

A group of people standing in a tent

Description automatically generated

A group of people standing in a tent

Description automatically generated

A group of people standing around a table

Description automatically generated
Không khí ngày hội việc làm tại các gian hàng tuyển dụng

DUT Job Fair cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ về các hoạt động của đơn vị mình, các yêu cầu của nhà tuyển dụng, từ đó tuyển dụng được đội ngũ nhân lực có chất lượng, được đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp. Đặc biệt, tại lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2023 vừa qua (ngày 23/9/2023), có gần 1.100 tân Tiến sỹ, tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân được công nhận tốt nghiệp.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated
Ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN