DHBK

Tri ân sự tiếp tục đóng góp tâm huyết của các giảng viên với Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

16/11/2023 16:39

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023); Sáng ngày 16/11/2023, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Buổi gặp gỡ các giảng viên tiếp tục ký hợp đồng với Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN nhằm tri ân và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các giảng viên đã về hưu nhưng vẫn tiếp tục đóng góp tâm huyết cho sự nghiệp giảng dạy tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN·.


Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hồng Hải và TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Khánh Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường, lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường và gần 30 thầy cô giảng viên tiếp tục ký hợp đồng với Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy cô và lời cảm ơn, tri ân đến quý thầy cô đã tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN sau khi đã về hưu. Thông qua buổi gặp mặt này, Thầy hy vọng sẽ nhận được những ý kiến góp ý của quý thầy cô để công tác giảng dạy, đào tạo của Nhà trường sẽ có những cải tiến tốt hơn, hiệu quả hơn.


TS. Lưu Đức Hòa - Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường có những góp ý rất thiết thực cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian đến

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, quý thầy cô đã xúc động bày tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo Trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, TS. Lưu Đức Hòa đã có nhiều ý kiến đóng góp trong việc xây dựng, phát triển Trường. Quý thầy cô hy vọng với đội ngũ lãnh đạo trẻ mới được bổ nhiệm, các đồng chí sẽ phát huy tinh thần dám nghĩ dám làm, tạo sự phát triển đột biến, nâng tầm phát triển của Nhà trường. Bên cạnh đó, cần phải nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất phục vụ dạy học, đặt sinh viên làm trung tâm của quá trình đào tạo, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của sinh viên, quan tâm theo dõi việc học tập, thúc đẩy đam mê nghiên cứu khoa học. Đối với giảng viên, cần có hệ thống đánh giá chất lượng giảng dạy, có kế hoạch dự giờ để đánh giá cũng như truyền đạt kinh nghiệm giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trẻ, nâng cao khả năng truyền đạt của giảng viên và kỹ năng trình bày của sinh viên. Quý thầy cô đều bày tỏ kỳ vọng Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN sẽ ngày càng nâng cao được uy tín và vị thế của Trường.


Các Thầy, Cô đóng góp những ý kiến tâm huyết tại buổi gặp mặt


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu cám ơn tại buổi gặp mặt

PGS.TS Nguyễn Đình Lâm và PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu đã trân trọng gửi lời cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết của Thầy, Cô và cho biết những góp ý trên cũng là những trăn trở của tập thể lãnh đạo Nhà trường hiện nay. Tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ quyết tâm cùng với toàn thể CBVC, Giảng viên, sinh viên đoàn kết, phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm đưa Nhà trường ngày càng phát triển đi lên.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe và luôn dõi theo, tiếp tục ủng hộ tâm lực, trí lực cho sự phát triển của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN trong thời gian đến.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN