DHBK

Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN gặp mặt các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

09/11/2023 14:17

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023); Sáng ngày 9/11/2023, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Buổi gặp mặt các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ nhằm duy trì đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ lãnh đạo của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.


Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hồng Hải cùng PGS.TS Lê Tiến Dũng và TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Khánh Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường.


Niềm vui của quý thầy cô nhân ngày gặp mặt

Về phía lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ có sự hiện diện của:

1. PGS.TS Phạm Phú Lý - Nguyên Hiệu trưởng

2. Thầy Đặng Văn Phòng – Nguyên Bí thư Đảng ủy

3. GS.TS Trần Văn Nam – Nguyên Hiệu trưởng

4. GS.TS Lê Kim Hùng – Nguyên Hiệu trưởng

5. PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường

6. PGS.TS Trần Văn Chính – Nguyên Phó Hiệu trưởng

7. PGS.TS Trương Hoài Chính – Nguyên Phó Hiệu trưởng

8. PGS.TS Lê Cung – Nguyên Phó Hiệu trưởng

9. PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Nguyên Phó Hiệu trưởng


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy cô và hy vọng buổi gặp mặt sẽ là dịp để quý thầy cô ôn lại những truyền thống vẻ vang mà cán bộ viên chức Nhà trường đã đạt được trong gần 50 năm qua. Nhân dịp này, Thầy cũng báo cáo đến các Thầy, Cô những kết quả chính mà Trường đã đạt được trong năm học qua. Điển hình như: Tập thể Nhà trường đoàn kết, tiếp tục phát huy truyền thống gần 50 năm, vượt qua khó khăn; Kiện toàn bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng độingũ giảng viên; Trường tiếp tục là điểm đến của Bộ, thành phố, doanh nghiệp, sinh viên; Chất lượng đào đạo của Nhà trường lại tiếp tục được khẳng định với 15 chương trình đào tạo được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế; Số lượng sinh viên nhập học khóa 2023 tăng 8,6% so với khóa tuyển sinh 2022; Công tác KHCN và HTQT được đẩy mạnh và triển khai hiệu quả các hoạt động hợp tác quốc tế; Sinh viên Nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc như Cup Vô địch ICPC 2023, các giải thưởng kiến trúc lớn, các hoạt động nghiên cứu khoa học. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng cho biết một số thành tựu trong hoạt động truyền thông, hoạt động cộng đồng, mở các ngành đào tạo mới, tăng thu nhập cho cán bộ, giảng viên, ...

Tại buổi gặp mặt, quý thầy cô xúc động bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng và đầy ý nghĩa. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng trước việc Nhà trường đã kịp thời ổn định tổ chức, kiện toàn bộ máy lãnh đạo trẻ và năng động. Nhà trường đã khẳng định được vị thế là điểm đến tin cậy, là sự lựa chọn của quý phụ huynh và các em học sinh. Bên cạnh đó, các thế hệ lãnh đạo Trường cũng đóng góp nhiều ý kiến hết sức quý báu cho việc xây dựng, phát triển Trường, đặc biệt là trong công tác chăm lo cho sinh viên, quan tâm theo dõi việc học tập, thúc đẩy đam mê nghiên cứu khoa học, đầu tư cho sinh viên tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, đầu tư cơ sở vật chất, chú trọng đổi mới sáng tạo, tăng cường việc kết nối với các cựu sinh viên, ... Quý thầy cô đều bày tỏ kỳ vọng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng sẽ ngày càng nâng cao được uy tín và vị thế của Trường.


Nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ phát biểu

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp ý của quý thầy cô và trân trọng gửi lời cảm ơn những đóng góp của Thầy, Cô đã để lại cho thế hệ sau.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Kính chúc quý thầy cô nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ thật nhiều sức khỏe và luôn dõi theo, ủng hộ tâm lực, trí lực cho sự phát triển của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng trong thời gian đến.


Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN