DHBK

Trường Đại học Bách khoa tổ chức gặp mặt tri ân hơn 200 thầy cô cựu giáo chức nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2023)

16/11/2023 16:29

Hôm nay, ngày 16 tháng 11 năm 2023 hơn 200 thầy cô là cựu giáo chức (CGC) của Nhà trường qua các thời kỳ đã về sum họp ấm áp tại Buổi gặp mặt Cựu giáo chức nhân kịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2023).

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Lưu Đức Hòa - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bách khoa; PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Bách khoa; PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hồng Hải và TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Khánh Toàn - Chủ tịch Công đoàn và Thầy Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Đại học Bách Khoa cùng với hơn 200 thầy cô là cựu giáo chức của Nhà trường qua các thời kỳ.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận sự đóng góp to lớn của thầy cô cựu giáo chức đối với sự phát triển của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN trong những năm công tác. Thầy cũng điểm lại những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2023 và những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học đến. Thầy khẳng định sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường đoàn kết, đồng lòng, kiên định để giữ vững truyền thống tốt đẹp mà bao thế hệ thầy cô giáo đã gầy dựng nên qua lịch sử gần 50 năm hình thành và phát triển của Nhà trường.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức Nhà trường

Thay mặt Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Bách khoa, Thầy Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội gửi lời chúc mừng tới các hội viên nhân dịp mùa hiến chương 20.11, đồng thời báo cáo tình hình của Hội trong năm 2023. Thầy cho biết, Hội CGC sẽ luôn dõi theo và ủng hộ những chủ trương, quyết sách của Ban Giám hiệu Nhà trường và sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian đến.


Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội CGC Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN phát biểu

Đại diện Hội Cựu giáo chức Đại học Đà Nẵng, TS. Lưu Đức Hòa  Chủ tịch Hội đã gởi lời chúc mạnh khỏe đến các thầy cô và mong các thầy cô có những ngày tháng hưu trí sống hạnh phúc, sum vầy bên gia đình, con cháu.


TS. Lưu Đức Hòa - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức ĐHĐN phát biểu

Tại buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Thế Hùng - Cựu giảng viên Khoa Xây dựng Công trình thủy hy vọng Nhà trường sẽ xây dựng một diễn đàn cầu nối giữa cựu giảng viên với các giảng viên đang công tác tại Trường để chia sẻ những kinh nghiệm, công tác chuyên môn cũng như hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học.


GS.TS Nguyễn Thế Hùng - Cựu giảng viên Khoa Xây dựng Công trình thủy đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt


Hội viên góp vui tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Bách khoa khẳng đinh sẽ chung sức đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường vượt qua những khó khăn thách thức, để “học hiệu Bách khoa” mãi là niềm tự hào của mỗi thầy cô, mỗi thế hệ sinh viên Nhà trường. Thầy cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian đến các thầy cô tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên toàn trường xây dựng Trường Đại học Bách khoa ngày càng phát triển, vững mạnh.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu


Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN