DHBK

Lễ khai mạc giải bóng chuyền truyền thống cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng năm 2018

26/10/2018 11:34

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018), vào lúc 16h30 ngày 25 tháng 10 năm 2018 tại Nhà thi đấu khu D, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống dành cho cán bộ , công chức, viên chức năm 2018.


Đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn các bộ phận và hơn 100 vận động viên, cổ động viên của 17 đội tuyển.


Vận động viên và cổ động viên tham dự giải đấu

Tham dự giải lần này có 3 đội nữ (thi đấu lượt đi và lượt về để tính điểm) và 14 đội nam chia thành 4 bảng thi đấu để chọn 2 đội nhất, nhì bảng tiếp tục thi đấu vòng sau. Thể thức thi đấu gồm 3 hiệp, mỗi hiệp 25 phút. Đội thắng được 2 điểm, thua được 1 điểm và bỏ cuộc là 0 điểm trên mỗi trận đấu. Giải được tổ chức từ ngày 25/10/2018 đến ngày 16/11/2018.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc


TS Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Giải Bóng chuyền truyền thống Cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo Cán bộ, công chức, viên chức tham gia nhằm nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, thực hiện tốt Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Bên cạnh đó, giải đấu còn góp phần xây dựng phong trào Văn hóa vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể Cán bộ viên chức lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 và những ngày lễ lớn của tổ quốc. Đây cũng là dịp để các đơn vị cùng các đoàn viên Công đoàn, anh chị em Cán bộ viên chức giao lưu, gặp gỡ và tăng cường khối đoàn kết tập thể góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới 2018 - 2019.


Vận động viên Nguyễn Năng Hùng Vân tuyên thệ trước giải đấu


PGS.TS Đoàn Quang Vinh tặng quà cho các đội thi đấu


Hình chụp lưu niệm

Sau lễ khai mạc là trận thi đấu mở màn giữa đội Khoa Xây dựng Cầu- Đường gặp đội liên quân Trung tâm Học liệu và Truyền thông và Điện tử Viễn thông. Trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và gay cấn.


Vận động viên và cổ động viên đội liên quân TTHL&TT và ĐTVT

Một số hình ảnh trận thi đấu đầu tiên giữa đội Xây dựng Cầu đường với liên quân TTHL&TT và ĐTVT:

 

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học bách khoa, ĐHĐN