DHBK

Đa dạng các hoạt động trong Ngày quốc tế Thiếu nhi 1.6 tại DUT

01/06/2018 14:22

Nhằm thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước đồng thời tạo sân chơi cho con em của CBVC Nhà trường nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6; Sáng nay (1.6.2018), Ban Nữ công Công đoàn trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức “Lễ phát thưởng và ngày hội quốc tế thiếu nhi 1.6” tại Sảnh tầng 1, Trung tâm Học liệu và Truyền thông.


Toàn cảnh ngày hội

Đến dự, có PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn trường, Th.S Nguyễn Thị Tuyết An – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban Nữ công cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường; Ban chấp hành công đoàn các cấp trong Nhà trường, các cô chú đại diện cho Nhà sách Phương Nam và đặc biệt là có sự tham gia đông đảo của hơn 300 cháu thiếu nhi là con em của CBVC toàn trường.


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua và bày tỏ mong muốn các cháu sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực trong học tập để tiếp nối truyền thống học tập của con em CBVC Nhà trường. Đồng thời, cô cũng chúc các cháu có ngày hội quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và những trải nghiệm lý thú, bổ ích trong kỳ nghỉ hè.


Một số tiết mục biểu diễn văn nghệ do các nhóm nhạc trình bày

Theo số lượng thống kê của Công đoàn trường, hiện nay tổng các cháu là con CBVC trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng là 568 cháu. Tại ngày hội, Ban Nữ công Công đoàn trường đã tặng mỗi cháu phiếu mua quà trị giá 50.000 đồng và tổ chức khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc, đạt giải trong các kỳ thi HSG cấp Thành phố, cấp Quốc gia và đạt kết quả học sinh giỏi, xuất sắc để tạo động lực cho các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong những năm học tiếp theo.


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Đoàn Anh Tuấn- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Ngoài hoạt động trao quà, phát thưởng, Công đoàn Nhà trường kết hợp với Nhà sách Phương Nam tổ chức các gian hàng đồ chơi, sách vở và các dụng cụ cần thiết cho các cháu, trưng bày tranh vẽ và các tượng thạch cao cho các cháu tham gia vẽ và làm quà lưu niệm. Bên cạnh đó là đa dạng những hoạt động vui nhộn, thu hút sự chú ý của các cháu như biểu diễn ca nhạc do các nhóm nhạc thể hiện, chú hề làm bong bóng nghệ thuật tặng các cháu, biểu diễn xiếc ảo thuật,…


Chú hề làm bong bóng nghệ thuật tặng các cháu


Ảo thuật gia Quang Hảo trình diễn tiết mục ảo thuật

Một số hình ảnh của Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1.6:

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN