DHBK

Bế mạc giải bóng nam sinh viên khoa Kiến trúc lần thứ IV năm 2023 tranh cúp MYKOLOR

20/05/2023 09:38

Chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931–26/03/2023); Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2023) và Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước. Sau gần một tháng khởi tranh với 24 trận đấu diễn ra kịch tính, sôi nổi, vào tối ngày 13 tháng 5 năm 2023 Giải bóng đá Nam sinh viên khoa Kiến trúc lần thứ IV năm 2023 đã tìm được đội bóng xứng đáng bước lên ngôi Vô địch của giải đấu, đội bóng đến từ liên quân 16-17KTCLC đã xuất sắc vượt qua 22KT1 với tỷ số 4-2.

Đến theo dõi trận Chung kết, trận tranh giải Ba và tham dự Lễ Bế mạc, về phía Ban chủ nhiệm khoa có BTC trân trọng đón tiếp PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Xuân Trung, Phó trưởng khoa Kiến trúc; ThS. HS. Trần Văn Tâm, giảng viên, chủ nhiệm lớp 22KT1 và ThS. Dương Hưng Minh, Bí thư Liên chi Đoàn khoa, Trưởng Ban tổ chức giải; Về phía đơn vị khách mời, BTC được đón tiếp Ông. Phan Võ Khắc Tâm, Quản lý khu vực Đà Nẵng và ông Lê Quốc Trường, Đại diện Nhà tài trợ công ty sơn Mykolor. Cùng tất cả các cầu thủ thi đấu, tổ trọng tài làm nhiệm vụ, các bạn sinh viên khoa Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa đã đến tham dự và cổ vũ.

Trải qua lần thứ 4 được tổ chức, Giải bóng đá Nam sinh viên khoa Kiến trúc đã khẳng định được thương hiệu, chất lượng với số đội tham dự giải ngày một tăng lên. Tính chất hấp dẫn của từng trận đấu từ đó cũng được thể hiện với các pha bóng cho thấy kỹ năng xử lý bóng khéo léo cùng mảng miếng chiến thuật được các đội tập luyện và nâng cao qua từng trận đấu. Công tác tổ chức giải cũng được nâng cao và chuyên nghiệp hơn khi BTC giải thành lập các tổ giám sát trận đấu, tổ nhiếp ảnh, nội dung, truyền thông và hậu cần để các trận đấu được diễn ra một cách suôn sẻ, tuân thủ nghiêm điều lệ, nội quy, đảm bảo tính công bằng cho từng giải đấu.

Không kém cạnh đàn anh 16-17KTCLC ở ngôi Vô địch, 22KT1 chào sân ở giải đấu đầu tiên tham dự giành vị trí Á quân một cách thuyết phục. Chiến thắng cách biệt 5-0 tại trận tranh giải Ba trước 19KTCLC1 giúp 18KTCLC giành Huy chương Đồng. Ở các giải các nhân, với 9 bàn thắng ghi được, cầu thủ Trần Đình Nhật Hồng – 18KTLCL nhận giải Vua phá lưới. Cầu thủ Nguyễn Ngọc Thông, 22KT1 giành danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải.

Một mùa giải thành công và đáng nhớ đã khép lại, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty sơn Mykolor đã luôn sát cánh, tài trợ và đồng hành cùng Giải bóng đá nam sinh viên khoa Kiến trúc trong suốt những năm vừa qua. Hẹn gặp lại tất cả các đội vào mùa giải Kỷ niệm 5 năm Giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa Kiến trúc vào năm 2024!

Mời mọi người cùng xem lại những khoảnh khắc sôi động và vui vẻ của ngày bế mạc giải:

 

Tin và ảnh: Liên Chi Đoàn Khoa Kiến trúc